The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá


The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá

trên


Áo choàng

tính toán chết chóc-978144726122301

“Cuốn sách thứ tư trong bộ truyện Thanh tra John Madden rất được hoan nghênh của tác giả River of Darkness, The Blood-Dimmed Tide và The Dead of Winter

Chiến tranh thế giới thứ hai đã kết thúc, để lại một nền hòa bình tàn khốc và mong manh. Nhưng sự yên bình này đang bị đe dọa khi một vụ giết người kinh hoàng xảy ra ở vùng nông thôn Sussex. Chẳng bao lâu, các chuyên gia cảnh sát phát hiện ra một liên kết đến một, trước đó, giết chết hàng trăm dặm. . .

Trong khi thám tử Billy Styles của Scotland Yard đấu tranh để tìm ra mối liên hệ giữa hai vụ giết người này, thì một sự thay đổi kỳ lạ của số phận đã đưa cựu Thanh tra Thám tử John Madden vào cuộc điều tra.

Khi số lượng nạn nhân tăng lên, rõ ràng là để bắt được tên giết người hàng loạt này, Madden, Styles và nữ cảnh sát trẻ tuổi là Thám tử-Constable Lily Poole phải nhanh chóng hành động. Nhưng Madden vẫn bị ám ảnh bởi những bí ẩn ở trung tâm của vụ án. Tại sao tên của anh ta trong một bức thư lại là mục tiêu thứ hai đã được viết ra, ngay trước khi anh ta chết? Liệu manh mối thực sự của những vụ giết người khó hiểu này có nằm trong quá khứ của các nạn nhân? Và trong chính mình?

Với cuốn tiểu thuyết tội phạm có bầu không khí tuyệt đẹp này đầy những khúc quanh và chuyển động giữa những năm 1940, Thế chiến thứ nhất và thứ hai, Rennie Airth, tác giả của River of Darkness, The Blood-Dimmed Tide và The Dead of Winter, trình bày cuốn tiểu thuyết hay nhất và hấp dẫn nhất của mình chưa.”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Năm 1947. Nước Anh đang hồi phục chậm sau chiến tranh. John Madden vui vẻ nghỉ hưu khỏi lực lượng cảnh sát và chăm sóc trang trại của mình. Anh ta sớm nhận ra mình bị cuốn vào một cuộc điều tra giết người khi một nạn nhân của một vụ xả súng kỳ lạ xuất hiện đang cố gắng truy lùng anh ta. Khi Madden và người bạn Billy Styles điều tra thêm, họ nhận thấy rằng dư âm của Chiến tranh thế giới thứ nhất vẫn còn vang vọng.

Bạn biết rằng bạn đã tìm thấy một cuốn sách hay khi bạn không thể chờ đợi để đọc lại nó. Đó là những gì đã xảy ra khi tôi đang đọc The Reckoning. Điều này hấp dẫn ngay từ đầu, mở đầu bằng vụ sát hại một giám đốc ngân hàng đã nghỉ hưu nhẹ nhàng. Tôi sớm bị cuốn vào câu chuyện, mỗi nhân vật đều được vẽ tốt, giữ vị trí riêng và có tầm quan trọng riêng trong câu chuyện. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra những con phố đầy sương mù của London thời hậu chiến và đặc biệt là những vụ giết người được miêu tả khá xúc động và đáng buồn, khi chúng được kể từ góc nhìn của nạn nhân.

Tôi đã đoán ra kẻ sát nhân trước khi tuyên án nhưng điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi. Đây là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhẹ nhàng, mặc dù phải đối mặt với tác động tàn khốc của chiến tranh. Chủ đề về các sự kiện trong Thế chiến thứ nhất rất hấp dẫn và khiến câu chuyện trở nên thú vị và cảm động đối với tôi.

Thời đại / phong cách gợi nhớ đến Miss Marple và cô gái đó, quay trở lại thời đại đã qua với những tội ác và giá trị lỗi thời vì muốn có một cụm từ tốt hơn. Đây là cuốn thứ tư trong bộ Madden nhưng là cuốn đầu tiên của Rennie Airth mà tôi đọc. Tôi chắc chắn sẽ quay lại và đọc những người khác trong bộ truyện.Nguồn: The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá
, The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá
, The Reckoning – Rennie Airth – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *