The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá


The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá

trên


Sách Gallic

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 4 năm 2015

Bản dịch của Jane Aitken và Emily Boyce

9781908313867

“Người bán sách Laurent Letellier bắt gặp một chiếc túi xách bị bỏ rơi trên đường phố Paris và cảm thấy thôi thúc phải trả lại cho chủ nhân của nó.

Túi không chứa tiền, điện thoại hay thông tin liên lạc. Nhưng một cuốn sổ nhỏ màu đỏ với những dòng suy nghĩ và ghi chép viết tay cho thấy một người mà Laurent rất muốn gặp.

Thậm chí không có tên tuổi để tiếp tục, và chỉ có một ít tài sản của cô ấy để giúp anh ta, làm sao anh ta tìm được một người phụ nữ trong một thành phố hàng triệu người? ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Laure đang đi bộ về nhà vào một buổi tối thì chiếc túi của cô bị trộm. Các sự kiện diễn biến theo chiều hướng xấu hơn và cô ấy không thể làm gì để truy tìm vật sở hữu nhiều người yêu quý của mình.

Laurent đang trên đường đến quán cà phê địa phương vào sáng hôm sau thì nhìn thấy một chiếc túi nằm trên đầu các thùng rác. Anh ta đã quyết định ngay lập tức để cứu chiếc túi và giao nó cho đồn cảnh sát. Không thể làm được điều này, anh ta mở chiếc túi, hy vọng sẽ phát hiện ra danh tính của chủ sở hữu và trả lại cho cô ấy. Manh mối duy nhất về chủ nhân là cuốn sổ đỏ của cô ấy. Mặc dù nó không có tên cô ấy, Laurent đã xây dựng hình ảnh về chủ nhân cuốn sổ thông qua lời nói của cô ấy và quyết tâm gặp cô ấy trực tiếp.

Trước đây tôi đã đọc Chiếc mũ của Tổng thống của cùng một tác giả và một trong những điều tôi rút ra từ cuốn sách đó là khả năng của tác giả trong việc dệt nên cảm giác ma thuật vào một không gian ngắn như vậy. Điều này cũng rõ ràng trong The Red Notebook.

Đây là một câu chuyện duyên dáng của Laure và Laurent. Tôi đã định tuyến cho Laurent ngay từ đầu. Tôi chỉ hy vọng rằng anh ấy sẽ được coi là lãng mạn chứ không phải là một kẻ rình rập! Anh ấy là một nhân vật rất đáng yêu, nhận thức rõ về những khiếm khuyết của mình nhưng quyến rũ và tốt bụng. Laure cũng là một nhân vật tương tự và đã gặp bi kịch trong cuộc đời, bạn cũng muốn kết thúc có hậu cho cô ấy. Các nhân vật khác xuất hiện, thoáng qua trong một số trường hợp, tất cả đều giúp thúc đẩy câu chuyện đi theo.

Tôi được đưa đón dễ dàng trên đường phố Paris. Trên thực tế, câu chuyện này khiến tôi muốn xem lại nó nhiều hơn nữa. Một phần của sự lãng mạn của câu chuyện đến từ chính thành phố, tạo cho câu chuyện một cảm giác ấm áp lạ thường.

Trong khi rút gọn từ; có khoảng 200 trang, câu chuyện không cảm thấy ít hơn cho nó. Sự ngắn gọn ở những chỗ là cần thiết và dòng chảy của cuốn tiểu thuyết cảm thấy vừa phải.

Có sự bí ẩn, lãng mạn và tình bạn chạy xuyên suốt cuốn sách này. Đó là một bài đọc nhỏ đáng yêu và tôi có thể sẽ xem lại một lần nữa.Nguồn: The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá
, The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá
, The Red Notebook – Antoine Laurain – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *