The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá


The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bloomsbury Raven

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 1 năm 2017

Nguồn – Bản đánh giá

9781408886564

“’Một ý nghĩ đến với tôi mà tôi không thể dứt ra được: Những gì chúng tôi đang mặc là cách chúng tôi được xác định trong vùng hoang dã.”

Win Allen không muốn một cuộc phiêu lưu. Sau cuộc ly hôn đau khổ và cái chết của người anh trai yêu quý của mình, cô ấy chỉ muốn dành thời gian cho ba người bạn thân nhất của mình, rời xa công việc nghiền nát tâm hồn của mình. Nhưng Pia thể thao, tràn đầy năng lượng còn có những kế hoạch khác. Lên kế hoạch cho một chuyến đi bè trên mặt nước trắng, đầy hơi thở và tăng cường adrenaline ở vùng hoang dã Maine. Năm ngàn dặm vuông của vùng nông thôn hẻo lánh. Vừa có núi, vừa có sông và không khí trong lành. Không phủ sóng điện thoại. Không có người. Không giúp đỡ…

Xem thêm trên Bloomsbury trang mạng.

Win Allen vẫn đang hồi phục sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân và cái chết của anh trai cô. Điểm nổi bật nhất trong năm của cô ấy là kỳ nghỉ hàng năm với bạn gái. Cô mong mỏi một tuần đi chơi trên bãi biển, một nơi nào đó để quên đi những lo lắng trong một thời gian. Tuy nhiên, Pia, người bạn thích phiêu lưu của cô lại có ý tưởng khác. Họ phải đi bè trên mặt nước trắng trong vùng hoang dã của Maine. Năm ngày tắt lưới. Chỉ cần Win, Pia, Rachel và Sandra và người hướng dẫn của họ. Và không có điện thoại, không có người và không có dấu hiệu giúp đỡ nếu mọi việc xảy ra…

Đây là một câu chuyện mà bạn bắt đầu biết rằng có điều gì đó sẽ xảy ra sai lầm nghiêm trọng. Tôi thấy mình sẵn sàng Win lắng nghe cái đầu của cô ấy, cái giọng nũng nịu bảo cô ấy đừng đi, hãy làm theo bản năng của mình. Có một sợi dây lo lắng đan xen trong câu chuyện này, cứ giằng xé tiềm thức. Người đọc đang canh cánh, chờ đợi tai họa ập đến, tự hỏi điều gì sẽ xoay quanh khúc quanh tiếp theo của dòng sông đầy biến động.

Giống như vùng nước trắng, cuốn sách này kéo bạn theo một tốc độ điên cuồng, kéo bạn đi sâu hơn vào câu chuyện cho đến khi bạn hoàn toàn bị nhấn chìm. Khi Win và những người bạn của cô ấy chạy trong rừng để sinh tồn, tôi đã chạy qua câu chuyện của họ. Mặc dù phần mở đầu của câu chuyện bắt đầu từ từ, tôi đã sớm bị cuốn vào câu chuyện sống sót, sẵn sàng cho các nhân vật đi cùng, và tôi lướt qua những trang sau của cuốn tiểu thuyết, lối viết cuốn lấy bạn và không buông tha cho đến cuối.

Các nhân vật đều được vẽ tốt, hoàn thiện theo những cách riêng và mỗi người đều sở hữu những kỹ năng và sức mạnh riêng. Win đang thấy khó khăn khi lấn sân sang tuổi trung niên. Cuộc sống của cô ấy không ở giai đoạn mà cô ấy đã dự tính khi còn trẻ. Cuộc hôn nhân của cô đang tan nát, người anh trai yêu quý của cô đã chết và cô đang mắc kẹt trong một công việc mà cô ghê tởm. Cô đã từ bỏ đam mê thực sự, nghệ thuật và ý thức được rằng trong mắt cô, cơ thể của cô không được thuận lợi so với Pia thể thao và gầy hơn. Sandra đang ở ngã rẽ trong cuộc đời và hy vọng sẽ sử dụng chuyến đi để đưa ra những quyết định có thể ảnh hưởng đến cô và các con của cô mãi mãi. Rachel vẫn đang đối mặt với sự tỉnh táo của mình và Pia đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu khỏi cuộc sống thường ngày của cô, cuộc phiêu lưu dẫn cô đến đặt chỗ đi bè trên mặt nước trắng, nhảy bungee và chuẩn bị cơ thể cho bất kỳ tình huống nào. Khi câu chuyện tiến triển, mỗi người phụ nữ thay đổi khi chuyến đi ác mộng ném thử thách vào họ. Win phải đối mặt với những điểm yếu của cô ấy và thách thức họ đối đầu. Những người khác mỗi người đều tìm ra những khía cạnh của bản thân mà trước đây bị che giấu, một số khám phá đáng hoan nghênh, những người khác thì không quá nhiều.

Đây không chỉ là một câu chuyện sống còn. Đó là một câu chuyện về việc thúc đẩy bản thân làm những điều mà bạn không bao giờ có thể hình dung đạt được, tha thứ cho bản thân và những người khác về những sai lầm trong quá khứ và đạt đến giai đoạn trong cuộc sống khi bạn có thể chấp nhận bản thân mình vì con người của mình, các vấn đề, khuyết điểm và điểm mạnh.

Một văn bản tốt, nhịp độ nhanh và đọc ly kỳ. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Erica Ferencik trong tương lai.Nguồn: The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá
, The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá
, The River at Night của Erica Ferencik – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *