The Rumor của Lesley Kara – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Rumor của Lesley Kara – đánh giá


The Rumor của Lesley Kara – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bantam Press

Ngày xuất bản – ngày 27 tháng 12 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Một bình luận bình thường.

Có một kẻ giết người giữa chúng ta.

Đó là tất cả những gì nó cần.

Cô đã đâm cô bé Robbie Harris.

Để thay đổi cuộc sống –

Cô ấy đang sống dưới một cái tên mới.

Mãi mãi.

Cô ấy đã cải tạo. Vì vậy, họ nói. . .

Joanna sẽ hối hận về ngày mà cô ấy đã từng nói một lời.

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Joanna, gần đây đã trở về nhà, sẽ làm bất cứ điều gì cho con trai mình. Vì vậy, khi cô ấy giúp truyền bá những câu chuyện phiếm ở trường học, cô ấy nghĩ đó như một cách để làm quen với những người mẹ khác. Cô ấy không nhận ra rằng đối với một người nào đó, tin đồn rằng một người phụ nữ đã giết một đứa trẻ khi cô ấy còn là một đứa trẻ sống trong thị trấn, sẽ hơi quá gần với sự thật.

Khi trưởng thành, thật khó để kết bạn mới. Nếu ở trong một môi trường xã hội mới, chúng ta thường có thể thấy mình đứng xung quanh, vắt óc suy nghĩ để đưa ra những cuộc nói chuyện nhỏ. Trẻ con dường như ngược lại. Họ có kỹ năng kết bạn bẩm sinh trong vòng khoảng 3 phút sau khi đến nơi ở mới. Sân chơi của trường có thể là bãi mìn đối với phụ huynh. Vì vậy, nó là bối cảnh hoàn hảo để mở đầu cuốn tiểu thuyết đầu tay này của Lesley Kara. Sự ép buộc tham gia, ít nhất là cố gắng nỗ lực vì lợi ích của con bạn hơn bất cứ điều gì, là một điều sẽ quen thuộc với nhiều người.

Đây không phải là cuốn sách chứa đầy những cuộc rượt đuổi tốc độ cao, những vụ giết người ghê rợn và những sự kiện có chỉ số octan cao. Đó là một trong đó căng thẳng hình thành từ từ. Đã có lúc tôi đang đọc khi tôi tự hỏi liệu có điều gì ‘sẽ xảy ra’ không. Sau đó, tôi nhận ra nó đã được. Tôi rất thích đọc diễn biến câu chuyện. Nó đã được nhịp độ tốt. Thật tốt khi thấy nhân vật của Joanna phát triển và mối quan hệ của cô với Michael là một sự thay đổi mới mẻ. Có một cảm giác ác ý và cảm giác khó chịu gia tăng khi câu chuyện tiến triển. Có những nghi vấn và tình tiết len ​​lỏi vào câu chuyện, khiến người đọc có thể nghi ngờ tất cả mọi người, kể cả bản thân ở một góc độ nào đó.

Phong cách viết hấp dẫn. Có một cảm giác nhẹ nhàng thu hút người đọc mà không cần thực sự cố gắng. Các chương ngắn dễ dàng cho phép phá vỡ quy tắc ‘chỉ một nữa’, định nghĩa của một trình lật trang. Cảm giác ác ý đã có ngay từ lần đầu tiên đề cập đến tin đồn. Sự căng thẳng tăng dần theo từng trang, với việc xây dựng ‘hành động’ lên đến đỉnh điểm khi một vài chương cuối cùng xuất hiện.

Đây là cuốn sách mà phụ nữ chiếm ưu thế. Các nhân vật nam là thứ yếu trong nhiều khía cạnh, số ít mà gần như là ngẫu nhiên của câu chuyện, vẫn không như nó vốn có. Tôi đã đoán được ai là trung tâm của tin đồn trong suốt nửa câu chuyện. Điều này không có nghĩa là nó dễ dàng phát hiện, nó chỉ là bản chất đáng ngờ của tôi lọc mọi thứ với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, mặc dù tôi biết đó là ai, nhưng hành trình đến được với sự tiết lộ là điều quan trọng. Chứng kiến ​​câu chuyện diễn ra và tự hỏi tất cả sẽ kết thúc như thế nào là điều khiến tôi tiếp tục đọc.

The Rumor là một câu chuyện thú vị, lôi cuốn, lôi cuốn người đọc và kéo họ theo cho đến tận trang cuối cùng. Lời nói về nó sẽ lan rộng như cháy rừng và nó sẽ là một trong những điều đó trên môi của mọi người.

Đừng chỉ nghe lời tôi, hãy đọc nó cho chính mình. Rất khuyến khích.

Giới thiệu về tác giả

Lesley Kara là cựu sinh viên của khóa học ‘Viết tiểu thuyết’ của Học viện Faber. Cô ấy sống ở bờ biển Bắc Essex. Tin đồn là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô.

Đây là cuốn thứ 4 trong thử thách # 20BooksofSummer.Nguồn: The Rumor của Lesley Kara – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Rumor của Lesley Kara – đánh giá
, The Rumor của Lesley Kara – đánh giá
, The Rumor của Lesley Kara – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *