The Search Party của Simon Lelic – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Search Party của Simon Lelic – đánh giá


The Search Party của Simon Lelic – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Viking

Ngày xuất bản – 20 tháng 8 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Sadie Saunders, 16 tuổi, mất tích.

Năm người bạn lên đường vào rừng để tìm cô.

Nhưng họ không chỉ là bạn…

HỌ LÀ TẠM NGỪNG.

Bạn thấy đấy, đây chưa bao giờ là một bữa tiệc tìm kiếm.

Đó là một cuộc săn phù thủy.

Và không phải ai cũng sẽ biến nó trở về nhà …

Khi Fleet đi xuống khu rừng hôm nay, anh ấy đã gây bất ngờ lớn…

Sadie Saunders mất tích. Năm thiếu niên, bao gồm cả anh trai cô, lên đường vào rừng tìm kiếm cô. Khi họ xuất hiện, họ được tìm thấy với một thi thể, chỉ có điều đó không phải là Sadie. DI Fleet phải làm việc để tìm hiểu những gì đã xảy ra, và tiếp tục tìm kiếm Sadie.

Các chương xen kẽ giữa năm thiếu niên và DI Fleet, mỗi chương thêm một lớp cho câu chuyện, và tất nhiên là gieo mầm nghi ngờ khi rõ ràng nhóm tìm kiếm đang che giấu điều gì đó. Tôi thích sự cân bằng giữa cả hai. Trên thực tế, tôi không nghĩ mình sẽ thích cuốn sách bằng một nửa nếu cuộc tìm kiếm của Fleet không xen vào hồi ức của thanh thiếu niên.

Fleet và đối tác của anh ấy Nicky có lẽ là một trong số ít những người trưởng thành có thể dựa vào trong thị trấn. Cha mẹ của các thanh thiếu niên đều là những tấm gương tốt về cách không làm cha mẹ. Bố mẹ của Sadie chỉ quan tâm đến cô ấy, và bây giờ khi cô ấy mất tích, họ đang phớt lờ những người anh em của Sadie. Các bậc cha mẹ khác, một số người chỉ xuất hiện trong một vài trang, những người khác thì không, mỗi người đều có vấn đề có nghĩa là họ sẽ không tham gia tranh cử phụ huynh của năm.

Rõ ràng là các thanh thiếu niên đã sớm đi tìm Sadie. Họ thực sự đang truy lùng kẻ giết người. DI Fleet đang truy lùng Sadie, nhưng không có nhiều hy vọng tìm thấy cô ấy còn sống.

Fleet có những vấn đề riêng, quay trở lại thị trấn thời trẻ của mình, nơi mà anh đã rời đi sau cái chết của em gái mình. Anh ấy đã không trở lại, hoặc gặp mẹ của mình kể từ đó. Bây giờ anh ta phải đối mặt với quá khứ trong khi tìm kiếm Sadie.

Tôi rất thích The Search Party, không quá nhanh hay quá chậm. Đó là một cách tốt để dành một vài giờ, may mắn là không có mưa gió.

Tôi sẽ theo dõi nhiều hơn từ Simon Lelic (và hy vọng DI Fleet) trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Simon Lelic là tác giả của năm bộ phim kinh dị được đánh giá cao: Rupture (đoạt giải Betty Trask và lọt vào danh sách rút gọn cho John Creasy Debut Dagger), The Facility, The Child Who (lọt vào danh sách dài cho CWA Gold Dagger và CWA Ian Fleming Steel Dagger) , The House and The Liar’s Room.Nguồn: The Search Party của Simon Lelic – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Search Party của Simon Lelic – đánh giá
, The Search Party của Simon Lelic – đánh giá
, The Search Party của Simon Lelic – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *