The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes


The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes

trên


Hôm nay tôi có một đánh giá của khách từ Louise Wykes, người đã viết bài đánh giá tuyệt vời này về The Secret by the Lake của Louise Douglas. The Secret of the Lake được xuất bản bởi Black Swan vào ngày 19 tháng 11 năm 2015.

9780552779272-lớn

THỬ NGHIỆM GIA ĐÌNH
Amy luôn cảm thấy như thiếu một thứ gì đó trong cuộc sống của mình. Khi một bi kịch buộc gia đình mà cô làm bảo mẫu phải lui về một ngôi nhà nhỏ ven hồ, cô nhận ra mình không thể rời xa họ lúc này.

BÍ MẬT CỦA MỘT SISTER
Nhưng Amy thấy có điều gì đó đáng lo ngại về ngôi nhà nhỏ ven hồ. Đây là nơi mẹ của những đứa trẻ đã trải qua thời thơ ấu của cô – và là nơi mà chị gái cô đã biến mất một cách bí ẩn khi mới mười bảy tuổi.

MỘT TRANG DANH SÁCH
Chẳng bao lâu Amy trở nên rối ren trong câu chuyện của người chị gái mất tích khi những sự thật đen tối bắt đầu lộ diện. Nhưng liệu Amy có thể mở khóa những bí mật của quá khứ trước khi chúng lặp lại chính mình? ”

Tôi phải thừa nhận là chưa đọc bất cứ thứ gì của tác giả này nên hoàn toàn ngạc nhiên và thích thú khi phát hiện ra đây là một cuốn sách ly kỳ và hấp dẫn nên chắc chắn tôi muốn thử thêm tác giả này.

Đó là những năm 1960 và Amy đã rời bỏ cha cô ở Anh để đến làm việc cho gia đình Laurents ở Pháp, nơi cô làm việc như một bảo mẫu và phát triển một mối quan hệ thân thiết tuyệt đẹp với cả gia đình, đặc biệt là cô gái trẻ Vivi. Hoàn cảnh thay đổi khi bà của cô bị bệnh và cô phải trở về Anh để chăm sóc bà. Tuy nhiên bi kịch ập đến với gia đình Laurents và Julia và Vivi cuối cùng phải trở về Anh để sống trong một ngôi nhà nhỏ biệt lập. Amy trở lại với cả hai một cách không nghi ngờ gì để giúp họ thích nghi với cuộc sống vô cùng khác biệt mà họ phải làm quen. Tuy nhiên Reservoir Cottage chứa đầy những bí mật và âm mưu cùng những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong ngôi nhà và điều duy nhất có thể khiến Amy phân tâm là mối quan hệ đang nở rộ của cô với Daniel, con trai của một chủ đất địa phương.

Đây là một câu chuyện gothic tuyệt vời chứa đầy sự đe dọa từ quá khứ mà vẫn còn được cảm nhận cho đến ngày nay. Khung cảnh được mô tả tuyệt đẹp và tôi thích cách mà bản thân hồ trở thành một phần không thể thiếu của câu chuyện và đảm nhận một nhân vật của riêng nó, luôn thay đổi theo mùa và không sẵn sàng từ bỏ những bí mật mà nó đã được chứng kiến.

Cuốn sách này khiến tôi nhớ rất nhiều đến Rebecca của Daphne du Maurier ở chỗ không khí lạnh lẽo đến rợn người khiến người đọc không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục lật trang để xem điều gì xảy ra. Tôi quan tâm sâu sắc đến Amy và mối quan hệ của cô ấy với Daniel được vẽ rất đẹp. Tôi thực sự khuyên bạn nên gợi mở này, liên quan đến câu chuyện với một bí ẩn và một câu chuyện tình yêu ở trung tâm của nó. Đây sẽ là cuốn sách lý tưởng để đọc vào một đêm mùa đông tối tăm, mặc dù bạn có thể muốn kiểm tra phòng trống của mình trước khi đi ngủ!

Bạn có thể mua cuốn sách đây.Nguồn: The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes
, The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes
, The Secret by the Lake của Louise Douglas – Đánh giá của khách bởi Louise Wykes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *