The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá


The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá

trên


Hôm nay mình xem lại The Summer Guest của Emma Hannigan.

Đánh giá dòng tiêu đề

Xuất bản ngày 31 tháng 7 năm 2014 (bìa mềm)

Khách mùa hè

Một phép thuật nhỏ sắp đến với Vịnh Caracove đang buồn ngủ…

Lexie và chồng cô Sam đã dành nhiều năm để khôi phục lại Quảng trường Cashel số 3 trở lại vinh quang trước đây. Vì vậy, hãy tưởng tượng niềm vui sướng của Lexie khi một người lạ gõ cửa, yêu cầu được xem ngôi nhà mà cô đã sinh ra cách đây hơn 60 năm.

Kathleen từ Mỹ đến thăm, khao khát được gặp lại ngôi nhà thời thơ ấu của mình… và khao khát được phân tâm khỏi nỗi đau mất chồng.

Và khi Lexie và Sam chiến đấu về việc có nên sinh con hay không và Kathleen đấu tranh với sự mất mát của cô ấy, hai người phụ nữ nhận ra tình bạn bất ngờ của họ sẽ chạm vào họ theo cách mà không ai có thể tưởng tượng được.

Ở Caracove, có nhiều hơn một hũ vàng ở cuối cầu vồng ”.

3 trên 5 sao

Tôi đã được nhà xuất bản gửi một bản sao của cuốn sách này và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Lexie và Sam đã kết hôn hạnh phúc được 17 năm và đã dành phần lớn thời gian để phục dựng tổ ấm của họ, được mọi người trìu mến coi là một hố tiền. Sau một tai nạn khiến cô không thể tiếp tục sự nghiệp của mình, Lexie đã mở một phòng trưng bày đã trở thành niềm tự hào và niềm vui của cô. Cô sống với người mẹ quá độc đoán của mình và thường dành thời gian cho cô cháu gái tuổi teen của mình, Amelie. Cô ấy rất vui khi nhận được một lá thư từ Kathleen hỏi cô ấy có thể về thăm ngôi nhà thời thơ ấu của mình không. Hai người nhanh chóng trở thành một tình bạn, tất cả trở nên thân thiết hơn khi Kathleen chuyển đến ‘ngôi nhà phụ nữ’ của họ.

Tôi đã đấu tranh để có được cuốn sách này ở nhiều nơi. Tôi không ấm áp với Lexie, người mà tôi cảm thấy tốt bụng và tốt bụng một phút, rồi ích kỷ ngay sau đó. Cô ấy và Sam tranh nhau về việc có con hay không và sự kiên quyết từ chối thảo luận của cô ấy đã ảnh hưởng đến tôi. Điều đó nói rằng tôi đang mang thai nặng nề tại thời điểm đọc và xem xét nên có thể có một số ảnh hưởng đến quan điểm của tôi!

Mỗi nhân vật đều khác biệt và tôi được để lại ý kiến ​​rõ ràng về tất cả họ, điều đó đối với tôi luôn là tích cực. Thà yêu hoặc ghét một nhân vật còn hơn thờ ơ với họ. Tôi thích Kathleen và Sam, và cảm thấy Sam ở ‘phe’ nhiều hơn là Lexie. Phản ứng của anh ấy đối với tình huống mà anh ấy và Lexie thấy tự nhiên hơn đối với tôi. Tôi cũng thích nhân vật Maia, người bạn thân nhất của Lexie, người thẳng thừng đến mức thô lỗ nhưng đối với tôi lại được miêu tả bằng một ánh sáng hài hước và kỳ quặc. Tuy nhiên, tôi ghét nhân vật của Amelie, cháu gái của Lexie, và luôn cảm thấy hoang mang khi một nhân vật khác nói cô ấy là một cô gái tốt. Cô ấy chỉ tỏ ra với tôi là được Lexie chiều chuộng và tự cho mình là trung tâm.

Nhìn chung, tôi nghĩ đây là một cuốn sách có nhịp độ nhẹ nhàng, dễ đọc và nhanh chóng, có lẽ nên mang theo đến hồ bơi hoặc bãi biển.

Giới thiệu về tác giả:

Emma + Hannigan

Emma Hannigan là tác giả của sáu cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất bao gồm Giữ mẹ và một cuốn hồi ký bán chạy nhất Nói chuyện với Khăn trùm đầu đã vẽ biểu đồ hành trình vượt qua bệnh ung thư của cô. Emma sống ở Bray, Ireland, cùng chồng và hai con.
Để biết thêm về Emma, ​​hãy truy cập trang web của cô ấy www.emmahannigan.com hoặc theo dõi cô ấy trên Twitter @MsEmmaHannigan.Nguồn: The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá
, The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá
, The Summer Guest – Emma Hannigan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *