The Switch của Beth O’Leary – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Switch của Beth O’Leary – đánh giá


The Switch của Beth O’Leary – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Quercus

Ngày xuất bản – 16 tháng 4 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Eileen phát ốm vì đã 79 tuổi.
Leena mệt mỏi với cuộc sống ở tuổi đôi mươi.
Có lẽ đã đến lúc họ đổi chỗ…

Khi Leena Cotton được yêu cầu nghỉ phép hai tháng sau khi hoàn thành một bài thuyết trình lớn tại nơi làm việc, cô đã trốn đến nhà bà ngoại Eileen để nghỉ ngơi quá hạn. Eileen mới độc thân và sắp bước sang tuổi 80. Cô ấy muốn có cơ hội thứ hai để yêu, nhưng ngôi làng Yorkshire nhỏ bé của cô ấy không có nhiều quý ông đủ điều kiện.

Khi Leena biết được tình trạng khó khăn trong tình cảm của Eileen, cô ấy đề xuất một giải pháp: hoán đổi hai tháng. Eileen có thể sống ở London và tìm kiếm tình yêu. Trong khi đó Leena sẽ trông coi mọi thứ ở vùng nông thôn Yorkshire. Nhưng với những người hàng xóm hay buôn chuyện và những động lực gia đình khó khăn khi đi lên phía bắc, và những người bạn cùng nhà ở London thời thượng và hẹn hò trực tuyến để tranh giành trong thành phố, việc xỏ chân vào giày của nhau chứng tỏ khó khăn hơn cả hai người họ mong đợi.

Leena biết rằng một mối quan hệ yêu xa không lãng mạn như cô mong đợi, và sau đó có một giáo viên hoàn hảo đến khó chịu – và đẹp trai một cách khó chịu – người liên tục xuất hiện để vượt qua những nỗ lực của mình để gây ấn tượng với dân làng địa phương. Trở lại London, Eileen gây được tiếng vang lớn với những người hàng xóm mới của mình, nhưng liệu mối quan hệ hoàn hảo của cô ấy có gần nhà hơn cô ấy nghĩ lúc đầu không?

Khi Leena thực hiện một bài thuyết trình quan trọng tại nơi làm việc, cô ấy thấy mình được nghỉ phép hai tháng. Bị mất tích, cô đến Yorkshire để gặp bà ngoại Eileen. Khi tìm thấy danh sách những mối tình mới tiềm năng của Eileen, giới hạn trong ngôi làng nhỏ, cô ấy đề nghị Eileen đến London trong hai tháng. Cô ấy có thể bước vào cảnh hẹn hò ở thủ đô và Leena có thể ở lại và trông coi nhiệm vụ của Eileen. Sau đó, họ có thể hoán đổi lại. Với Eileen trên tàu, cả hai đều không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra trong The Switch.

Ngay từ trang đầu tiên tôi đã biết mình sẽ thích cuốn sách này. Tình yêu đó càng ngày tôi càng đọc cho đến khi tôi miễn cưỡng lật trang cuối cùng. Có một sự ấm áp tỏa ra từ những trang sách, khiến người đọc đắm chìm và khiến họ chỉ muốn cuộn tròn với cuốn sách.

Có một loạt các nhân vật tuyệt vời lấp đầy các trang của The Switch. Eileen là người mà tôi hy vọng sẽ trở thành khi lớn lên. Năng nổ, tốt bụng, quan tâm đến người khác, cô ấy tự động làm những điều đúng đắn. Cô ấy không cảm thấy tuổi của mình hay ở tuổi 79, cô ấy nên bị kìm hãm trước bất cứ điều gì, kể cả việc tìm kiếm tình yêu. Những cách sống ở Yorkshire của cô, quen nói chuyện với những người hàng xóm, có cách nhìn khác về cuộc sống, đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của những người bạn cùng cư trú và những người bạn đồng hành của Leena.

Leena là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn hướng về những điều thực tế. Nghiên cứu là cách sao chép của cô ấy. Vì vậy, khi cô ấy thấy rằng cơ chế đối phó của mình không hoạt động, cô ấy thấy mình bối rối. Đổi chỗ cho bà ngoại là ý tưởng của cô ấy. Eileen có thể đi tìm tình yêu và Leena có lẽ cuối cùng cũng có thể đối mặt với cái chết của em gái mình.

Ngôi làng tập trung những người thích biết nhau kinh doanh. Họ nghĩ rằng họ biết mọi thứ về mọi người nhưng ngay sau đó họ phát hiện ra không phải vậy. Leena mở ra cho họ những cách suy nghĩ mới và không phải lúc nào họ cũng hiểu những người hàng xóm của mình như họ nghĩ.

Trở lại London, rất nhiều trường hợp ngược lại. Cư dân của tòa nhà Leena không biết nhau, không nói chuyện. Đó là cho đến khi Eileen đến và tạo ra chúng. Họ cũng khám phá thêm nhiều điều về bản thân trong quá trình này.

Sau đó là Jackson. Con riêng của Arnold, người hàng xóm nhà Eileen. Người hàng xóm bên cạnh cũng là người mà Eileen đã có một trận chiến trong 40 năm qua. Anh ấy làm cho Leena bối rối, người không quen với việc bối rối. Xem mối quan hệ thay đổi và phát triển giữa hai người là một niềm vui khi đọc.

Trên thực tế, toàn bộ cuốn sách là một niềm vui khi đọc. Và đôi khi tất cả chúng ta cần đọc một niềm vui nho nhỏ.

Beth O’Leary nhanh chóng trở thành một trong những tác giả yêu thích mới của tôi. Tôi nóng lòng muốn xem cô ấy viết gì tiếp theo. Rất khuyến khích.

Thực tế hoàn hảo về mọi mặt. Rất khuyến khích.Nguồn: The Switch của Beth O’Leary – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Switch của Beth O’Leary – đánh giá
, The Switch của Beth O’Leary – đánh giá
, The Switch của Beth O’Leary – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *