The Three – Sarah Lotz – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Three – Sarah Lotz – đánh giá


The Three – Sarah Lotz – đánh giá

trên


Hodder & Stoughton

isbn9781444770360-chi tiết

Họ ở đây… Cậu bé. Cậu bé nhìn cậu bé nhìn những người chết ôi Chúa ơi, có rất nhiều … Họ đang đến tìm tôi bây giờ. Tất cả chúng ta sẽ sớm thôi. Tất cả chúng ta. Mục sư Len cảnh báo họ rằng cậu ta không nên làm thế ?? –

Những lời cuối cùng của Pamela May Donald (1961 – 2012)

Thứ Năm Đen. Ngày mà sẽ không bao giờ quên. Ngày mà bốn máy bay chở khách gặp nạn, gần như chính xác cùng một thời điểm, tại bốn điểm khác nhau trên toàn cầu.

Chỉ có bốn người sống sót. Ba là trẻ em, những người nổi lên từ đống đổ nát dường như không bị tổn thương. Nhưng chúng không thay đổi. Và người thứ tư là Pamela May Donald, người chỉ sống đủ lâu để ghi lại một tin nhắn thoại trên điện thoại của mình. Một thông điệp sẽ thay đổi thế giới.

Thông điệp là một lời cảnh báo ”.

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản qua Net Galley để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Bốn chiếc máy bay rơi vào cùng một ngày, mỗi chiếc ở một khu vực khác nhau trên thế giới. Chỉ có ba trẻ nhỏ sống sót. Pamela Donald sống đủ lâu để để lại một tin nhắn khó hiểu trên điện thoại của cô, cảnh báo Mục sư của cô để cảnh báo mọi người về cậu bé. Các phân đoạn của vụ tai nạn, những người sống sót và thông điệp vang dội khắp thế giới.

Đây là một cuốn sách trong một cuốn sách. Câu chuyện được kể như thể một cuốn sách cuộc đời có thật do Elspeth Martins viết. Mỗi chương đề cập đến một người khác nhau có liên quan đến câu chuyện, có thể là chú của một trong những người sống sót, ghi chú về các cuộc thảo luận trực tuyến giữa người anh họ Nhật Bản của một người khác và người bạn trực tuyến của cô ấy hoặc điều tra viên vụ tai nạn. Khi chúng ta nghe từ mỗi câu chuyện phát triển, từng lớp một. Chúng tôi thấy rằng những đứa trẻ đã thay đổi kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, hoặc ít nhất là nó xuất hiện.

Những người nhiệt thành trong tôn giáo sử dụng những vụ đổ vỡ như cảnh báo rằng ngày tận thế sắp đến, các mối quan hệ phát triển và biến mất và mọi người bắt đầu đánh giá lại bản thân và những người xung quanh. Tất cả những câu hỏi vẫn còn đó, điều gì thực sự đã khiến máy bay rơi, và điều gì đã thực sự xảy ra với lũ trẻ?

Đây là một bài đọc hấp dẫn, thú vị. Tôi đặc biệt yêu thích công cụ tường thuật của cuốn sách trong một cuốn sách. Nó thiết lập tốc độ cho câu chuyện và có nghĩa là tôi không thấy phần nào bị lôi kéo. Tôi chỉ đơn giản muốn tìm hiểu những gì đã thực sự xảy ra. Điều này đã được một số người gán cho là một cuốn tiểu thuyết kinh dị. Tôi không có xu hướng sử dụng nhiều cổ phiếu theo thể loại. Với tôi, có hai loại sách; hư cấu và phi hư cấu. Do đó, tôi không thể bình luận liệu nó có phải là một cuốn tiểu thuyết kinh dị hay không. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng tôi thấy đây là một bài đọc rùng rợn và đáng sợ ở khía cạnh nào đó, hậu quả của vụ tai nạn có thể trở thành sự thật.

Đây là một câu chuyện về bản chất con người nhiều hơn là chuyện siêu nhiên. Nó giải quyết tốt các tệ nạn của quyền lực và lòng tham chiếm đoạt bởi những người sẽ sử dụng ngay cả những hoàn cảnh tồi tệ nhất cho lợi ích của riêng họ. Nó thảo luận về nhu cầu giải thích của thế giới về văn hóa truyền thông có thể giải thích được và nó có thể gây hại cũng như trợ giúp như thế nào và nỗi sợ hãi và thành kiến ​​có thể gây ra sự sụp đổ cho nhân loại.

Tôi rất thích cuốn sách này và mong được đọc thêm từ Sarah Lotz.Nguồn: The Three – Sarah Lotz – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Three – Sarah Lotz – đánh giá
, The Three – Sarah Lotz – đánh giá
, The Three – Sarah Lotz – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *