The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá


The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Sphere

Ngày xuất bản – 22 tháng 10 năm 2105

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780751557299-chi tiết

“Vui nhộn, bay bổng và lãng mạn, Mười hai ngày Giáng sinh hoàn hảo cho những người hâm mộ Kirsty Greenwood, Giovanna Fletcher và Lindsey Kelk. Trước đây đã xuất bản dưới dạng sách điện tử – lần đầu tiên hiện có ở dạng bìa mềm. Người chiến thắng Giải thưởng Ra mắt Mới lạ của Năm.

* NGƯỜI CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG NỢ PHÁT TRIỂN CỦA NĂM *

Ở tuổi ba mươi, cuộc sống của Claudia trở nên tồi tệ và mối tình lãng mạn với người bạn trai lâu năm, Seth, đã biến mất. Quyết tâm đưa một chút lễ hội trở lại cuộc sống tình yêu của họ, Claudia và Seth bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên sau một thời gian rất dài. Nhưng khi đêm tàn trong thảm họa, Claudia đột nhiên thấy mình đối mặt với cuộc sống – và Giáng sinh – một mình.

Cuộc sống một mình thật thú vị, đáng sợ và đầy rẫy những chế độ tập luyện sớm bị lãng quên và những nỗ lực thiếu sáng suốt trong việc chế tạo đồ lót sexy. Nó cũng lấp đầy ngày tháng, đáng ngạc nhiên. Với những người bạn thân nhất là Penny và Nick ở bên cạnh, dư thừa chợ lễ hội, rượu vang nghiền ngẫm và giai điệu Giáng sinh, Claudia cố gắng đối mặt với tất cả sự thay đổi này một cách thích thú. Có một điều chắc chắn là năm nay, Giáng sinh sẽ rất khác. . .

Đây là câu chuyện về Claudia và mười hai ngày Giáng sinh của cô ấy. Vui nhộn, thăng hoa và lãng mạn, đó là một câu chuyện về việc đánh mất tình yêu, tìm kiếm tình yêu và khám phá những gì đã có từ lâu. Hãy mong đợi sự lấp lánh của Giáng sinh, sự lãng mạn trong bụng bạn và rất nhiều khoảnh khắc rất hài hước trong Mười hai ngày Giáng sinh. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Claudia đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò đầu tiên sau nhiều năm. Cho rằng đó là với bạn trai của cô ấy 5 năm và anh ấy không thích đi chơi, nhưng dù sao thì đó cũng là một cuộc hẹn hò. Khi cuộc hẹn hò không diễn ra như dự định và Claudia thấy mình độc thân, chỉ vài tuần trước lễ Giáng sinh, cô ấy tự hỏi cuộc sống của mình đang đi về đâu. Nhưng khi một số cuộc hẹn hò bất ngờ ập đến, cô ấy tìm thấy hướng đi mà mình cần phải đi.

Mười hai ngày Giáng sinh ban đầu được xuất bản thành bốn phần và hiện đã được tập hợp lại thành một cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh.

Sau khi đọc You Had me at Merlot của Lisa Dickenson, tôi biết mình sẽ tham gia vào một cuốn sách có những nhân vật tuyệt vời, điều đó sẽ khiến tôi bật cười và sẽ sưởi ấm trái tim tôi. Tôi đã không thất vọng với Mười hai Ngày Giáng sinh. Tôi nhanh chóng nhận ra mình đang lướt qua các trang với mong muốn xem điều gì sẽ xảy ra vào ngày tiếp theo của Claudia.

Có một số nhân vật tuyệt vời trong cuốn sách này. Tôi yêu Penny, Bố của Claudia, Christine và Nick. Tôi ít thích bạn trai cũ của Claudia là Seth. Ngay cả những nhân vật phụ, chẳng hạn như anh chàng bán rượu Billy, tất cả đều mang lại những giây phút vui vẻ hài hước cho câu chuyện. Claudia là một nhân vật lớn lên trong tôi. Lúc đầu cô ấy hơi bay bổng, một số ý tưởng của cô ấy kém thực tế hơn những ý tưởng khác. Thật tuyệt khi đọc cách cô ấy phát triển, chúng tôi gần như nhận thức được điều đó như cô ấy đã làm. Và đối với Nick. Anh ấy là một nhân vật hoàn hảo. Hài hước, ngốc nghếch, đáng yêu và một chút ngông cuồng.

Cũng là một lời cảnh báo, cuốn sách này sẽ khiến bạn dở khóc dở cười. Có những giai đoạn tôi không thể đọc tiếp vì nước mắt. Nếu không phải một tấm lót khiến tôi cười khúc khích, thì đó là những cảnh trong một buổi hẹn hò của Claudia. Hãy để ý đến trò trượt băng!

Vâng, nó được đặt vào Giáng sinh nhưng hãy đọc nó bất cứ lúc nào. Chủ đề Giáng sinh chỉ thêm lấp lánh và kim tuyến vào một câu chuyện tuyệt vời. Một câu chuyện đáng yêu để thu mình lại, vào một ngày nắng chói chang hay một đêm đông lạnh giá.

Tôi mong sớm được đọc thêm bởi Lisa Dickenson.Nguồn: The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá
, The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá
, The Twelve Dates of Christmas của Lisa Dickenson – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *