The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá


The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tinder Press

Ngày xuất bản – 14 tháng 7 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472234735-chi tiết

“Đối với bất kỳ người hâm mộ nào của THE SUSPICIONS OF MR WHICHER hoặc GILLESPIE AND I, đây là một màn ra mắt tội phạm lịch sử đáng kinh ngạc dựa trên một vụ giết người có thật ở thời Victoria

Lấy bối cảnh ở London vào năm 1837, THE UNSEEING của Anna Mazzola là câu chuyện về Sarah Gale, một thợ may và mẹ, bị kết án treo cổ vì tội giết Hannah Brown vào đêm trước đám cưới của cô. Hoàn hảo cho bất kỳ độc giả nào của Sarah Waters hoặc Antonia Hodgson.

‘Với câu chuyện được thêu dệt phức tạp về lòng tin, sự tự tin và lừa dối, Anna Mazzola mang đến một chủ nghĩa hiện thực nghiệt ngã cho London thời Victoria. Được viết đẹp mắt và có cốt truyện thông minh, đây là một màn ra mắt tuyệt vời, được xếp vào hàng những ‘MANDA SCOTT hay nhất

Sau khi Sarah thỉnh cầu sự thương xót, Edmund Fleetwood được chỉ định để điều tra và xem xét liệu công lý đã được thực hiện hay chưa. Duy tâm nhưng phải đấu tranh với chính con quỷ của mình, Edmund quyết tâm tìm ra sự thật. Tuy nhiên, Sarah từ chối giúp anh ta, không nói dối cũng không thêm bất cứ điều gì vào bằng chứng thu thập được tại tòa án. Edmund biết cô ấy đang che giấu điều gì đó, nhưng cần phải khám phá lý do tại sao cô ấy duy trì sự im lặng của mình. Vì sao có thể có người sẵn sàng đi đến cái chết của chính mình? “

Sarah Gale sắp treo cổ. Bị kết tội đã hỗ trợ và tiếp tay cho James Greenacre trong vụ giết và phân xác Hannah Brown, lời cầu xin khoan hồng của cô đã khiến Edward Fleetwood được giao nhiệm vụ xem xét liệu có thể lật lại bản án hay không. Edward đi vào cuộc điều tra với sự không thiên vị. Nó sẽ vẫn như vậy khi anh ấy quen Sarah?

Một lượng lớn các nghiên cứu đã đi vào cuốn tiểu thuyết này, và nó cho thấy. Mặc dù nó là một tác phẩm hư cấu, nó cũng dựa trên các sự kiện có thật. Cần phải khéo léo giải quyết vấn đề như vậy, đảm bảo rằng các nhân vật trong quá khứ được đối xử một cách tôn trọng, đồng thời làm cho câu chuyện trở nên giải trí nhưng không quá nhàm chán. Đúng là không ai trong số các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết, những người trong số họ là người thật, còn sống để đặt câu hỏi về cách mà câu chuyện được miêu tả bởi may mắn là Anna Mazzola giải quyết vụ giết Hannah Brown và câu chuyện về Sarah Gale một cách tôn trọng. Sự tôn trọng đó chỉ làm tăng thêm tính giải trí cho cuốn tiểu thuyết này.

Nó là một đọc khá hấp dẫn. Người đọc sẽ sớm bị cuốn vào thế giới của Sarah Gale, có thể hình dung ra những phòng giam tồi tàn và ảm đạm của nhà tù Newgate, bao quanh bởi tiếng ồn ào của London thế kỷ 19.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của tiểu thuyết tội phạm lịch sử. Khi nó được thực hiện tốt, nó có thể đưa bạn trở lại một cách thuyết phục đến một thời gian và địa điểm khác. Văn xuôi sống động có thể mang lại một khoảng thời gian sống động mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại hoặc trải nghiệm thực sự. Khi nó được thực hiện tốt, nó sẽ giải trí, giáo dục, tư vấn và đánh giá lại, vẽ nên một bức tranh về những thực tế rõ ràng của thời kỳ trước khi có tự do dân sự, quyền bình đẳng và giáo dục cho tất cả mọi người. The Unseeing là một trong những cuốn sách làm đúng. Nó miêu tả những lời kêu gọi trừng phạt đầy rẫy trong hệ thống tư pháp hình sự, nhu cầu của công chúng khi nhìn thấy máu đổ và cách phụ nữ bị đối xử ít hoặc không được quan tâm, kết hôn hoặc bị ruồng rẫy theo ý thích bất chợt của đàn ông đang tìm kiếm địa vị hoặc tiền bạc.

Tôi thích những cuốn sách dựa trên các sự kiện hoặc nhân vật có thật trong cuộc sống. Nếu tôi đặc biệt thích một cuốn tiểu thuyết như vậy, tôi thấy mình đang tìm kiếm nhân vật thực và đọc về những sự kiện thực tế trong cuộc sống của họ. Tôi thấy mình làm như vậy trong mối quan hệ với James Greenacre và Sarah Gale.

Các nhân vật được vẽ rất tốt. Tôi có thể hình ảnh một cách sống động Edward Fleetwood trong các căn phòng của anh ta, Sarah Gale trong phòng giam của cô ấy và tất cả những cảnh đẹp và âm thanh của London từ những chiếc xe ngựa cho đến sự thiếu thốn của những khu ổ chuột.

Đây là một sự ra mắt đảm bảo, hấp dẫn và mang tính giải trí cao từ một tác giả mà tôi có thể coi là ánh sáng hàng đầu trong thể loại tiểu thuyết tội phạm lịch sử trong tương lai. Tôi mong sớm được đọc nhiều hơn từ Anna Mazzola.

Cảm ơn của tôi đến Tinder Press cho bản sao nâng cao.

không có tiêu đềNguồn: The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá
, The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá
, The Unseeing của Anna Mazzola – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *