The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá


The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon và Schuster

Ngày xuất bản 12 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

the-vanishing-9781471151606_lg

“Một câu chuyện về âm mưu và sự trả thù, hoàn hảo cho những người hâm mộ Jane Eyre và Fingersmith, The Miniaturist and Burial Rites.
Trên đỉnh Yorkshire Moors, ở một vị trí biệt lập được tạo ra từ khung cảnh cằn cỗi, là White Windows, một ngôi nhà của bóng tối và bí mật. Đây là cuộc sống của Marcus Twentyman, một người đàn ông khó uống rượu nhưng nhạy cảm, và chị gái của anh ta, góa phụ nhanh nhẹn, Hester.
Khi Annaleigh, một người thợ đúc đã trốn khỏi nhà ở London, tìm thấy chính mình ở ngôi nhà hẻo lánh, phục vụ cho Twentymans, cô phát hiện ra tất cả không giống như sau những cánh cửa đóng kín.
Cô lập và cô đơn, Annaleigh ngày càng bị thu hút bởi chủ nhân của mình. Và khi mối quan hệ của họ ngày càng mặn nồng, cô ấy sớm nhận ra rằng những chuyển động của cô ấy đang bị kiểm soát và cuộc sống của cô ấy không còn là của riêng mình nữa. Từ từ, cô ấy bị cuốn vào một mạng lưới âm mưu và bóng tối, và cô ấy sẽ sớm phải đối mặt với nỗi sợ hãi nếu muốn tự cứu mình. “

Annaleigh Calvert phải bỏ lại tất cả những gì cô từng biết ở London và đi đến Yorkshire. Ở đó, tại White Windows, nép mình trên Moors, cô sẽ trở thành quản gia của Twentymans, Marcus, người chủ đơn độc và người chị góa vợ Hester. Nhưng Annaleigh sớm nhận ra rằng cư dân của White Windows không giống như họ tưởng tượng ban đầu và White Windows có thể không phải là lối thoát của cô.

Sophia Tobin đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn tuyệt vời, một câu chuyện quấn quanh bạn giống như một màn sương đồng hoang. Tất cả các nhân vật đều được vẽ tốt, mỗi nhân vật thêm một lớp cho câu chuyện. Annaleigh là tâm điểm, là sự pha trộn giữa một người phụ nữ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, ngoan cường nhưng có ý chí trái ngược với vị trí của cô ấy trong xã hội, người mà sự giận dữ và sức mạnh hầu như không hoạt động ngay dưới bề mặt. Cô thấy mình phải đối mặt với những thách thức, mâu thuẫn giữa những quan điểm của cô về Twentymans. Bằng cách không để ý đến những quan niệm sai lầm của mình, cô ấy đã thay đổi cuộc đời mình mãi mãi. Marcus Twentyman là một nhân vật đầy mâu thuẫn. Thường là thoáng qua, sự hiện diện của anh ta cảm thấy hơn là nhìn thấy, anh ta bề ngoài quyến rũ nhưng lại có một khí chất độc ác, điều này xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. Sau đó là Thomas. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, một nhân vật có vẻ như là một nhân vật phụ nhưng lại là nhân vật quan trọng của câu chuyện, người đã kết hợp hoàn hảo với Marcus.

Đối với đồng hoang, họ là trung tâm của câu chuyện như bất kỳ nhân vật nào. Sophia Tobin miêu tả phong cảnh một cách sinh động, thật dễ dàng để tưởng tượng về White Windows, ngôi làng Cầu Becket và những vùng đất hoang sơ xung quanh, với vẻ đẹp và sự nguy hiểm là phép ẩn dụ hoàn hảo cho câu chuyện về Annaleigh.

Đôi khi một cuốn sách phát huy tác dụng, nó có tác dụng kỳ diệu đối với bạn trong vài trang đầu tiên. Giọng nói của nó vang lên và lôi cuốn người đọc theo cách mà câu chuyện bao bọc bạn, kéo bạn đến trang cuối cùng. Đây là một trong những quyển sách đó. Tôi thường nói rằng những câu chuyện có bầu không khí, một thế giới mà người đọc bị cuốn vào, đó là duy nhất của tác giả. Bầu không khí của The Vanishing bao trùm và hấp dẫn, cuốn hút bạn và có nghĩa là người đọc sẽ sớm chú tâm vào câu chuyện của Annaleigh.

Cuốn sách được mô tả là hoàn hảo cho những người hâm mộ Jane Eyre và The Miniaturist. Tuy nhiên, trong The Vanishing không có nhân viên thân thiện nào để kết bạn với người hầu mới và sự điên rồ không nằm trên gác mái mà đi lại tự do giữa đồng hoang. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của một trong những cuốn tiểu thuyết đã đề cập trước đây, đừng để điều đó làm bạn nản lòng. The Vanishing là một câu chuyện rất nguyên bản, có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên và đen tối.

Đây là một câu chuyện gothic hấp dẫn và tuyệt vời, sớm phát huy tác dụng kỳ diệu đối với người đọc, đưa họ đến thời điểm khác và đến một câu chuyện hấp dẫn. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Sophia Tobin mà tôi đã đọc. Tôi sẽ phải đọc những cuốn tiểu thuyết khác của cô ấy sớm thôi.

Một câu chuyện về sự điên rồ, tình yêu và sự trả thù, đây là một cuốn sách hoàn hảo cho một buổi tối dài mùa đông.Nguồn: The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá
, The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá
, The Vanishing của Sophia Tobin – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *