The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá


The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Quercus

Ngày xuất bản -13 tháng 2 năm 2014

Nguồn – bản sao riêng

Khi Evie Nicholson được yêu cầu đến thăm Lâu đài Kettlesheer ở Scotland để lưu giữ những vật gia truyền của gia đình, cô đã chớp lấy cơ hội. Niềm đam mê đồ cổ của Evie đồng nghĩa với việc, đối với cô, lâu đài là một kho tàng bí ẩn chỉ chờ được khám phá. Nhưng trong mỗi vật gia truyền lại ẩn chứa một câu chuyện, và trong quá trình điều tra, Evie tình cờ phát hiện ra một số bí mật gia đình đã bị chôn vùi từ lâu. Thêm người thừa kế đẹp trai, ảm đạm Robert McAndrew và một buổi dạ tiệc dưới ánh nến truyền thống vào hỗn hợp, và trái tim của Evie được gửi đi quay cuồng với một sự nhiệt tình có thể vượt ra ngoài chiếc ấm đun nước bạc…

Evie Nicholson có thể không phải là tay buôn đồ cổ giỏi nhất thế giới. Cô ấy mua những thứ trong buổi đấu giá mà cô ấy cảm thấy tiếc nuối và thường thì ông chủ của cô ấy bắt cô ấy trả cho những món đồ đó từ tiền lương của mình. Cô ấy đã đưa ra một cách để chuộc lỗi bằng cách đi đến Kettlesheer để đánh giá các vật dụng của ngôi nhà nông thôn và tìm kiếm một chiếc bàn có giá trị trong quá trình này.

Evie mơ mộng về những thời đã qua, về những ngôi nhà đồng quê rộng lớn và những điệu nhảy đồng quê lớn hơn nên cô ấy luôn ở trong mình. Sự mơ mộng của cô ấy có xu hướng dẫn cô ấy vào những rủi ro. Cô ấy bị choáng ngợp với ấm đun nước và sự lãng mạn của nơi này. Nó đã khiến cô ấy bộc lộ tình cảm khá không phù hợp với bạn trai của em gái mình, điều có vẻ trái ngược với tính cách của cô ấy.

Có một loạt các nhân vật khác góp phần tạo nên câu chuyện, chủ yếu xoay quanh Quả cầu ấm đun nước khổng lồ được tổ chức cùng lúc. Việc Evie không thể khiêu vũ chắc chắn dẫn đến việc cô phải tham gia, đưa cô đến gần người thừa kế Robert McAndrew, và người bạn gái có vẻ khó chịu của anh ta.

Đừng đọc cuốn sách này với mong đợi nhiều hành động. Cốt truyện có lẽ hơi dễ đoán nhưng đó là một phần của sự thích thú. Có một vài tiếng cười nhẹ nhàng trên đường đi, chủ yếu là do Evie làm.

Đây là một bài đọc thú vị, một cách hay để thoát khỏi thế giới thực trong một hoặc hai giờ.Nguồn: The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá
, The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá
, The Vintage Girl của Hester Browne – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *