The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá


The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá

trên


Hodder

isbn9781444765236-chi tiết

“Hãy tưởng tượng nếu bạn không thể nhìn thấy
không thể nghe thấy
không thể nói…
Rồi một ngày ai đó nắm lấy tay bạn và mở ra thế giới cho bạn.

Adeliza Golding là một cô gái bị điếc, sinh ra ở nước Anh cuối thời Victoria trong trang trại hop của cha cô. Không thể tiếp xúc với gia đình yêu thương của mình, cô tồn tại trong một thế giới đầy tăm tối và hoang mang; giao tiếp duy nhất của cô ấy là với những hồn ma mà cô ấy nói chuyện trong đầu, người mà cô ấy đã làm lễ rửa tội cho Khách viếng thăm. Một ngày nọ, cô chạy ra ngoài cánh đồng và một người nhặt hoa trẻ tuổi, Lottie, nắm lấy tay cô và bắt đầu vẽ các hình dạng trong đó. Cuối cùng thì Liza cũng có thể giao tiếp.

Tình bạn của cô với giáo viên của mình và với người anh trai yêu quý của Lottie, Caleb đã dẫn cô từ những khu vườn hop và những luống hàu ở Kent đến vùng đất đầy bụi ở Nam Phi và Chiến tranh Boer, và cuối cùng là sự thật về những Người khách.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Rebecca Mascull là câu chuyện về một tình bạn tuyệt vời, nhưng nó cũng là một cuộc phiêu lưu ly kỳ, một câu chuyện tình đau lòng và một câu chuyện ma hấp dẫn ”.

4,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ Rebecca Mascull và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Adeliza Golding là đứa con rất được mong muốn của Edwin và Evangeline Golding, được sinh ra sau 5 lần sẩy thai khác. Cô bé bị cận thị bẩm sinh và sớm bị đục thủy tinh thể. Khi mới hai tuổi, cô mắc bệnh Scarlet Fever và hậu quả là bị điếc. Thế giới của cô ấy đã đóng cửa. Cô ấy đến để trân trọng mối quan hệ với cha mình, cư xử sai trái và đả kích với hy vọng rằng chính ông là người đến để giúp cô ấy bình tĩnh lại. Lần khác, Nanny là người ít kiên nhẫn hơn với Liza đang thất vọng. Trong khi đó mẹ của Liza đã rút vào giường của mình và từ chối cho phép Liza tiếp xúc với cô ấy.

Một ngày nọ, Liza ‘thoát khỏi’ sự giam giữ của bà vú và chạy giữa những cây hoa bia của cha cô. Đột nhiên ai đó nắm lấy tay cô và liên tục chạm vào đó một hình mẫu. Liza ngạc nhiên, bối rối và tò mò cho phép mình bị dẫn đi. Chẳng bao lâu nữa, người bạn mới của cô, Lottie thay thế Nanny và mở ra thế giới cho Liza, giới thiệu cách đánh vần ngón tay cho cô, và với đó là một cách để tương tác và sống lại.

Ảnh hưởng của Lottie đối với Liza có ảnh hưởng đáng kể đến gia đình. Cha của cô ấy giờ có thể giao tiếp với cô ấy và mẹ cô ấy. Cô ấy sớm rời khỏi phòng của mình và Liza cuối cùng có thể nhận ra cô ấy được yêu thương như thế nào. Lottie giới thiệu Liza với gia đình và thế giới bên ngoài và cho phép Liza trở thành một người kiên định, vị tha, quan tâm đến cô.

Tôi đã chọn cuốn sách này một cách hấp dẫn với phần tóm tắt nhưng không chắc chắn những gì mong đợi. Tôi đọc vài trang đầu tiên và ngay lập tức bị cuốn vào câu chuyện. Rebecca Mascull đã tạo ra một nhân vật hấp dẫn trong Adeliza Golding và tôi không muốn ngừng đọc cho đến khi tôi biết cuộc đời của cô ấy sẽ phát triển như thế nào. Thật vui khi thấy mối quan hệ giữa Liza và các thành viên khác trong gia đình cô ngày càng phát triển, và thấy gia đình đó phát triển vượt ra ngoài phạm vi trước mắt của cô, bao gồm Lottie và gia đình cô. Lottie cũng là một nhân vật tuyệt vời, tràn đầy tình yêu thương và sự thấu hiểu và khi câu chuyện phát triển, chúng ta thấy cách cô ấy biết cách đánh vần ngón tay và thấy một chút nỗi đau trái tim đã thúc đẩy cô ấy.

Khi Liza học cách giao tiếp, cô ấy không chỉ mở ra thế giới cho chính mình mà còn cả những vị khách đến thăm. Những vị khách này mà cô học cách nhận ra là những linh hồn, bị mắc kẹt trên trái đất. Cô học cách đầu tiên giữ bí mật cho những vị khách này nhưng sau đó lại mở ra cho Lottie về sự tồn tại của họ. Trong thời gian cô ấy khám phá thêm về tinh thần của mình, cô ấy tìm ra cách cô ấy có thể giúp những người mà chỉ cô ấy có thể nhìn thấy và nghe thấy.

Tôi thích nhịp độ của câu chuyện này, cách chúng ta thấy Liza lớn lên từ một đứa trẻ thành một phụ nữ trẻ tốt bụng, người nhận ra những hạn chế của bản thân nhưng quyết tâm rằng việc thiếu giác quan sẽ khiến cô ấy quay trở lại cuộc sống. Câu chuyện đi từ Kent đến Châu Phi và tôi đặc biệt thích phần đó của câu chuyện liên quan đến Chiến tranh Boer.

Đó là một câu chuyện được kết xuất đẹp đẽ về sự chấp nhận – chấp nhận bản thân và những người khác, chấp nhận những món quà và giới hạn của chúng ta, tha thứ và chấp nhận rằng chúng ta có thể kiếm được nhiều tiền hơn những gì ban đầu cho là chúng ta nếu chúng ta cố gắng.

Tôi thực sự khuyên bạn nên tham khảo cuôn sach nay. Đó là một phần câu chuyện tình yêu, saga, câu chuyện ma và tiểu thuyết lịch sử, một hỗn hợp hoàn hảo. Đó là sự ra mắt tuyệt vời và tôi không thể nhớ lại mình đã đọc một câu chuyện khá thích nó. Tôi háo hức chờ đợi nhiều hơn từ Rebecca Mascull.Nguồn: The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá
, The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá
, The Visit – Rebecca Mascull – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *