The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá


The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Century

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 2 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Khi một phù dâu kinh hoàng tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ trong một tiệc cưới, điều đó khiến cho việc lựa chọn chủ đề Thánh và Tội nhân của cô dâu và chú rể càng trở nên rùng rợn hơn.

Không có phương tiện nhận dạng và không ai biết nạn nhân.

Cô dâu tin chắc rằng có ai đó đang muốn phá hoại ngày trọng đại của mình. Chú rể chắc chắn đó là một sai lầm đáng sợ.

Nhà tâm lý học xuất sắc Alex Delaware và Trung úy Milo Sturgis của LAPD sẽ khám phá ra sự thật. Họ có hàng trăm khách để thẩm vấn, và nghi ngờ mạnh mẽ rằng động cơ giết người là cá nhân…

Bữa tiệc kết thúc – và cuộc săn lùng kẻ giết người đang tiếp tục.

Một đám cưới theo chủ đề thánh và tội nhân tại một câu lạc bộ thoát y trước đây. Cái gì có thể đi sai? Thi thể của một phụ nữ trẻ được tìm thấy bởi một trong những phù dâu ném cờ lê trong tác phẩm. Thám tử Milo Sturgis có cảm giác đây sẽ là một điều kỳ lạ và vì vậy đã kêu gọi sự giúp đỡ của người bạn Alex Delaware. Ngay sau đó Milo và Alex đang truy tìm một kẻ giết người hung ác.

Khi bạn đọc đến cuốn sách thứ 34 trong một bộ truyện, luôn có khả năng là chữ viết sẽ trở nên đơ hoặc các ký tự nhàm chán. Có khả năng dự đoán được. Có thể là trường hợp tất cả những vấn đề đó đều có trong The Wedding Guest nhưng độc giả này đã bỏ qua chúng đến mức không thực sự đăng ký chúng.

Nó nói nhiều về các nhân vật và tác giả, rằng một bộ truyện vẫn là một cuốn sách bán chạy nhất khoảng 34 năm sau khi cuốn sách đầu tiên được xuất bản. Sách là thứ đối với nhiều người, và đối với tôi chúng là chủ nghĩa thoát ly. Có một điều gì đó tuyệt vời được chào đón về một cuốn sách mà các nhân vật và lối viết đã quá quen thuộc. Đọc những trang đầu tiên thực sự có cảm giác như những người bạn cũ đang chào đón bạn nồng nhiệt sau một thời gian dài vắng bóng.

Tôi đã nghĩ trước khi bắt đầu cuốn tiểu thuyết này rằng có rất ít sự phát triển nhân vật so với tuổi của bộ truyện. Điều đó nói rằng, có một chút hiểu biết sâu sắc hơn về Milo, mặc dù chỉ ngắn gọn, điều này giúp làm sáng tỏ anh ta và thậm chí có cái nhìn ngắn gọn hơn về mối quan hệ giữa Alex và Robin.

Tôi thấy thật dễ dàng để hình dung Robin, Milo và các thám tử khác, Mo, Alicia và Sean. Tôi thậm chí có thể tưởng tượng ra con chó Blanche và những gì chỉ có thể được mô tả là có thể là kính gớm ghiếc và những chiếc ghế sofa da màu không tự nhiên trong phòng khách được miêu tả dọc đường đi. Tôi không thể tưởng tượng được Alex Delaware. Nó có thể đã xảy ra trong những cuốn sách trước đó nhưng tôi không thể nhớ lại bất kỳ mô tả nào về Alex, thanh quần áo của anh ấy. Đối với tôi, anh ấy trông giống Jonathan Kellerman vì đó là hình ảnh duy nhất tôi có thể gợi ra.

Jonathan Kellerman rất giỏi trong việc tạo ra những nhân vật gây khó chịu và những người do đó, người đọc có thể hiểu được là bị bất ngờ. Ở đây các gia đình của cô dâu và chú rể là khó chịu, đáng sợ hoặc quá tốt để trở thành sự thật. Hoặc có vẻ như vậy.

Thật vui khi được trở lại với Alex, Milo, Robin và đồng nghiệp và The Wedding Guest cũng không khác gì nhau. Cốt truyện hấp dẫn. Một kẻ giết người hung ác đang rình rập và Alex và Milo phải truy tìm anh ta hoặc cô ta trước khi chúng tấn công lần nữa. Có những dẫn đường sai lầm để đi theo và những con hẻm mù mịt để đi xuống trước khi sự thật được tiết lộ. Tất nhiên luôn khó để thảo luận về câu chuyện thực tế mà không cho đi quá nhiều. Có thể nói là an toàn khi nói rằng mạch truyện có nhịp độ tốt, với sự cân bằng vừa phải để sự hoài nghi không phải hoàn toàn bị đình chỉ hoàn toàn.

Cũng có một chút ngạc nhiên là bộ truyện này vẫn chưa được chuyển thể lên TV. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy các nhân vật được chuyển lên một màn hình nhỏ. Dàn nhân vật đủ đa dạng để làm sống động một loạt phim, dù là phim truyền hình hay kịch bản, và bối cảnh của LA phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau và quan trọng hơn là nhiều người, mỗi người đều có những bí mật và động cơ riêng để che giấu. vì tội giết người.

Chào mừng sự trở lại của một trong những thám tử văn học yêu thích của tôi. Bây giờ tôi chỉ cần đợi một năm cho vụ giết người tiếp theo xảy ra.

Giới thiệu về tác giả

Jonathan Kellerman là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York của hơn bốn mươi tiểu thuyết tội phạm, bao gồm loạt Alex Delaware, The Butcher’s Theater, Billy Straight, The Conspiracy Club, Twisted, True Detectives, và The Murderer’s Daughter. Cùng với vợ, tiểu thuyết gia bán chạy nhất Faye Kellerman, ông là đồng tác giả của Hai vụ giết người và Tội phạm Thủ đô. Cùng với con trai của mình, tiểu thuyết gia bán chạy nhất Jesse Kellerman, ông là đồng tác giả của Crime Scene, The Golem of Hollywood và The Golem of Paris. Anh cũng là tác giả của hai cuốn sách dành cho trẻ em và nhiều tác phẩm phi hư cấu, bao gồm Savage Spawn: Reflections on Violent Children và With Strings Attached: The Art and Beauty of Vintage Guitars. Ông đã giành được các giải thưởng Goldwyn, Edgar và Anthony và Giải thưởng Thành tựu Trọn đời của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ, và được đề cử cho Giải thưởng Shamus. Jonathan và Faye Kellerman sống ở California, New Mexico và New York. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://jonathankellerman.com/ https://www.facebook.com/JonathanKellermanNguồn: The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá
, The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá
, The Wedding Guest của Jonathan Kellerman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *