Tình nguyện viên – Gary McElkerney [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Tình nguyện viên – Gary McElkerney


Tình nguyện viên – Gary McElkerney

trên


Viết đường dẫn NI Limited

81VyOi2ISwL._SL1360_

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

“Chris Johnston, một sinh viên đại học 22 tuổi đến từ Belfast, sẽ rời đi vào một mùa hè khác để dẫn đầu một nhóm tình nguyện viên trẻ khi họ đến Ethiopia để xây nhà từ thiện. Sau một cuộc tranh cãi với các nhà lãnh đạo khác, Chris từ bỏ nhóm và đi về phía bắc để làm việc cho Medical Aid Africa tại một phòng khám gần biên giới Eritrean. Anh ấy đồng ý tham gia vào đội xe cứu thương thay ca của họ để tìm lại sự phấn khích mà anh ấy đang tìm kiếm ở tiền tuyến, nhưng lại thấy cuộc sống rất khác ngoài đường đua. Bị tiêu diệt bởi nỗi sợ hãi, anh ta vô cùng sợ hãi và trải qua sự khủng khiếp thực sự của chiến tranh khi giấc mơ về chủ nghĩa anh hùng và cuộc phiêu lưu của anh ta biến thành một cơn ác mộng. Tình nguyện viên được pha trộn với sự hài hước, đau lòng và kinh dị và cuộc hành trình của Chris sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về cuộc sống của chính mình, những thành tựu của bạn. Nếu đối mặt với những tình huống tương tự, bạn sẽ làm gì? Và nếu những vết sẹo tinh thần của chiến tranh đã khắc sâu vào ký ức của bạn, thì ai sẽ cứu bạn? ” (Tóm tắt nội dung lấy từ Amazon)

Chris Johnston, 22 tuổi đến từ Belfast, tình nguyện giúp xây nhà tại một thuộc địa của người phung ở Ethiopia. Anh ấy là một tình nguyện viên kỳ cựu, đã từng làm việc ở Nicaragua và Hungary. Anh ấy coi tình nguyện là một cuộc phiêu lưu, một cách để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán ở nhà và cha mẹ của anh ấy

Tôi phải thừa nhận rằng tôi không thực sự ấm áp với nhân vật của Chris. Tôi thấy anh ấy là một người ích kỷ, và đôi khi là một tính cách khó chịu. Động cơ làm tình nguyện của anh ấy không thực sự cao siêu, anh ấy muốn có một cuộc phiêu lưu và một kỳ nghỉ miễn phí nên đã nghĩ đến việc tình nguyện ở Ethiopia. Anh ta quyết định rời khỏi nhóm mà anh ta đã đi cùng để giúp đỡ với tư cách là một người cứu thương ở một tiền đồn hẻo lánh. Điều này được quyết định sau khi các nhà lãnh đạo khác trong nhóm của anh ấy phớt lờ lời khuyên của anh ấy nên tôi đã gặp phản ứng như một đứa trẻ trước sự từ chối. Anh ta đi vào một vùng chiến sự và mặc dù anh ta muốn giúp đỡ những người bị thương, anh ta bình luận về cách anh ta có thể được coi là một anh hùng ở nhà, hoặc anh ta nên chết, anh ta sẽ chết như thế nào một cái chết của một anh hùng.

Khi đối mặt với một sự cố kinh hoàng, anh ta nóng nảy quyết định giải quyết vấn đề của chính mình, biến từ nhân viên từ thiện thành chiến binh, tức giận vì anh ta chưa giết được. Tất cả những khía cạnh này không làm cho nhân vật của anh ấy hấp dẫn hơn đối với tôi. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi tác động của những gì đang xảy ra xung quanh anh ấy và tôi rất muốn tìm hiểu những gì đang xảy ra với người dân địa phương và cách anh ấy sẽ tự giải thoát khỏi tình huống.

Đây là một cuốn sách được viết tốt và thường xuyên chuyển động. Những mô tả về một cuộc chiến bị bỏ qua rất sinh động và kích thích tư duy. Tất cả chúng ta có thể không phản ứng như Chris trước những tình huống mà anh ấy phải đối mặt nhưng làm sao chúng ta biết mình sẽ làm gì nếu đối mặt với những hành động tàn bạo mà anh ấy nhìn thấy? Nó làm sáng tỏ rằng khi máy ảnh và những người gây quỹ không còn nữa và nạn đói ‘chữa khỏi’ thì người dân ở các quốc gia như Ethiopia không phải lúc nào cũng sống hạnh phúc mãi mãi.Nguồn: Tình nguyện viên – Gary McElkerney
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Tình nguyện viên – Gary McElkerney
, Tình nguyện viên – Gary McElkerney
, Tình nguyện viên – Gary McElkerney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *