Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá


Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Riverrun

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 4 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

QUÁ SỚM ĐỂ XEM

Đánh bóng. Chuyên nghiệp. Hoàn hảo. Đã chết. Nhà khoa học đáng kính, Tiến sĩ Eleanor Costello được tìm thấy bị treo cổ trong ngôi nhà vô nhiễm của cô: hiện trường giống như bức tranh của một vụ tự tử.

QUÁ MUỐN HẸN HÒ

DCS Frankie Sheehan được giao vụ việc và gần như ngay lập tức phát hiện ra hành vi chơi xấu. Sheehan, một hồ sơ được đào tạo, đang tìm kiếm một kẻ giết người có biệt tài về cái chết.

QUÁ ĐÓNG CỬA MẸ

Khi Frankie cố gắng vẽ một bức tranh về kẻ giết người và nạn nhân của họ, cô bắt đầu cảm thấy họ là một phần của một bức tranh lớn hơn, tối hơn, trên đó các đường kẻ giữa hai bên mờ đi.

Giám đốc thám tử Frankie Sheehan vừa trở lại làm việc sau một sự kiện đau thương khiến cô suýt mất mạng. Trường hợp đầu tiên của cô dường như là một vụ tự tử nhưng Frankie nhanh chóng phát hiện ra manh mối cho thấy cái chết là do người khác gây ra. Ngay sau đó các bánh răng sẽ chuyển động để truy tìm kẻ giết người. Và sau đó một thi thể khác được tìm thấy.

Đừng nhầm lẫn nếu bạn bắt đầu đọc cuốn tiểu thuyết này và nghĩ rằng bạn đã đến giữa bộ truyện. Bạn chưa. Frankie đã tham gia vào một sự cố và vừa trở lại làm việc khi thi thể của bác sĩ Eleanor Costello được tìm thấy. Cô ấy vẫn đang giải quyết các phân nhánh của sự kiện trước đó khi cô ấy đến để điều tra một vụ tự sát rõ ràng là giết người. Khi câu chuyện tiến triển, Frankie phải đối mặt với lịch sử đó để khám phá những gì đang xảy ra ở đây và bây giờ.

Frankie là người mạnh mẽ, tận tâm và không quan tâm. Cô ấy đang làm việc chăm chỉ và mong đợi điều đó từ đội ngũ thám tử của mình. Cô ấy không thể hiện thân thiện như vậy, ngoại trừ với sếp của cô ấy là Jack Clancy và thám tử Baz. Mối quan hệ giữa ba người này, và đặc biệt là Frankie và Baz, đã mang lại sự nhẹ nhõm cho những gì khác là một cuốn tiểu thuyết đen tối. Đó là chủ đề của cuốn tiểu thuyết khiến nó trở nên đen tối, BDSM và mong muốn cảm thấy chết mà không chết là trọng tâm của cốt truyện nhưng không được sử dụng một cách vô cớ. Câu chuyện đi từ Dublin đến bờ biển và trở nên cá nhân hơn một chút đối với Frankie khi các sự kiện xảy ra ở quê nhà của cô. Người đọc chỉ được nhìn thoáng qua về quá khứ của cô ấy, nhưng cảm giác ở đó là những hạt giống để gieo mầm cho những cuốn sách sau này được đánh giá lại.

Too Close to Breathe là một sự ra mắt mạnh mẽ và mở đầu cho một loạt phim mới. Có những nhân vật khác tạo nên đội, mỗi người đều có chuyên môn riêng tạo nên những động lực thú vị. Tôi hy vọng rằng những cuốn sách trong tương lai sẽ phát triển các nhân vật hơn nữa (với Frankie hy vọng sẽ đẹp hơn một chút với các đồng nghiệp của cô ấy, đặc biệt là Helen tội nghiệp). Người đọc chỉ có thể tạo ra một bức tranh nhỏ về Frankie Sheehan từ cuốn tiểu thuyết này. Cô ấy giữ thẻ của mình gần ngực. Tôi có ấn tượng rằng hầu hết mọi người đọc cuốn sách sẽ có tầm nhìn riêng của họ về nhân vật là ai.

Tôi đã tìm ra thủ phạm là ai, điều này có lẽ giải thích tại sao tôi lắc đầu với Frankie khi biểu tượng phát ra, tự hỏi làm thế nào cô ấy xoay sở để đưa mình vào những mớ hỗn độn như vậy và nói với cô ấy những gì cô ấy không nên làm. Tuy nhiên điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi đối với câu chuyện

Một cuốn tiểu thuyết giải trí, được viết tốt với một cốt truyện khác thường, diễn biến đúng tốc độ. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Olivia Kiernan trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Olivia Kiernan là một nhà văn người Ireland sống ở Anh. Cô sinh ra và lớn lên ở County Meath, gần thị trấn di sản nổi tiếng Kells và có bằng Thạc sĩ Viết sáng tạo do Đại học Sussex cấp. Quá gần để thở là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô.Nguồn: Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá
, Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá
, Too Close to Breathe của Olivia Kiernan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *