Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại


Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại

trên


Được xuất bản bởi Scepter

Ngày xuất bản – ngày 3 tháng 11 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

‘Chưa ai đo được, kể cả nhà thơ, trái tim có thể chứa được bao nhiêu.’
Zelda Fitzgerald

Tình yêu không phải là một khái niệm số ít.

Trong bộ sưu tập này, bảy tác giả từng đoạt giải khám phá bảy khái niệm về tình yêu: từ Philautia, tình yêu bản thân, đến Agape, tình yêu dành cho nhân loại; và từ Storge, một tình cảm tự nhiên dành cho gia đình, đến Mania, một tình yêu điên cuồng, ám ảnh.

Bảy tác giả; bảy truyện ngắn; bảy tia sáng của tình yêu.

Bảy câu chuyện về bảy dạng tình yêu. Có thể có nhiều như vậy thực sự? Vâng đúng như Bao nhiêu trái tim có thể giữ được. Mỗi câu chuyện trong bộ sưu tập này tập trung vào một dạng tình yêu khác nhau: Câu chuyện La Douleur – nỗi đau tinh tế của tình yêu đơn phương; Pragma – một tình yêu lâu dài; Philautia – tình yêu bản thân, có thể là lòng tự ái hoặc sự hiểu biết cao quý về bản thân; Mania – một tình yêu không có lý trí; Storge- tình yêu gia đình; Eros – tình yêu lãng mạn hay khát khao và Agape – tình yêu vô điều kiện, vị tha.

Bộ sưu tập này lấy khái niệm về tình yêu và biến nó thành hàng đầu. Đây không phải là những câu chuyện tình yêu truyền thống vì họ không lấy cảm hứng từ quan niệm truyền thống về tình yêu. Khi bạn đọc một số, tình yêu là nguồn cảm hứng cho câu chuyện là hiển nhiên, với những người khác, nó tinh tế hơn, đôi khi xuất hiện từ câu chuyện sau khi nó đã được đọc từ lâu.

Như với bất kỳ bộ sưu tập nào, có những câu chuyện tôi thích hơn những câu chuyện khác. Những cuốn nổi bật đối với tôi là Codas của Carys Bray, White Wine của Nikesh Shukla và câu chuyện cuối cùng, The Human World của Bernadine Evaristo.

Codas là một câu chuyện cảm động về tình yêu gia đình, ở nhiều khía cạnh và một trong những khía cạnh mà nhiều độc giả có thể thấy phản ánh cuộc sống của chính họ. White Wine là một câu chuyện về tình yêu bản thân nhưng không thuộc loại tự yêu. Trong đó, chúng ta thấy cuộc chiến nội tâm để yêu chính mình, rằng nỗ lực thay đổi cốt lõi của mình để làm hài lòng người khác thường là vô ích, rằng vấn đề là của riêng người khác và nhận thức rằng cuối cùng là yêu bản thân mình. Thế giới Con người dựa trên tình yêu vị tha, về sự vô ích và đó là phần thưởng và kích thích tư duy trong khái niệm của nó.

Tất cả các câu chuyện đều có khả năng gây hiệu ứng cho người đọc. Suy cho cùng, tình yêu là một trong những cảm xúc thống trị đối với con người. Những câu chuyện cảm động, kích thích suy nghĩ, quen thuộc và cũng không rõ.

Một bộ sưu tập đa dạng, thú vị, đáng suy ngẫm, với một chủ đề khác thường nhưng hiệu quả.

(Ấn bản bìa mềm cũng có truyện đoạt giải truyện ngắn SceptreLoves.)


Giới thiệu về xác thựcors

Bernardine Evaristo là tác giả từng đoạt giải thưởng của bảy cuốn sách, bao gồm cả cuốn tiểu thuyết gần đây nhất của cô, Mr Loverman (Hamish Hamilton / Penguin-Random House, 2013).

Carys Bray là tác giả của một tập truyện ngắn, Ngôi nhà ngọt ngàovà hai cuốn tiểu thuyết, Một bài hát cho Issy Bradley, đã lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Sách Costa, và Bảo tàng của bạn.

DW Wilson là một nhà văn viết truyện ngắn, tiểu thuyết gia, công dân Canada do bẩm sinh và tính khí, mọt sách trò chơi điện tử, giáo viên, và một kẻ mê muội – trong số những thứ khác. Anh ấy hiện đang viết sách, nhưng các tác phẩm trước đây của anh ấy là một tập truyện ngắn, Một khi bạn bẻ một khớp ngón tayĐạn đạo, một cuốn tiểu thuyết.

Donal Ryan sinh năm 1976 ở Tipperary; anh ấy là một tiểu thuyết gia, nhà văn viết truyện ngắn và là Nghiên cứu sinh của Đại học Limerick.

Grace McCleen học Văn học Anh tại Đại học Oxford và York. Cô đã viết ba cuốn tiểu thuyết được giới phê bình đánh giá cao và phê bình tiểu thuyết cho các tờ báo quốc gia.

Nikesh Shukla là tác giả của Dừa không giới hạn, Không gian thịtCỗ máy thời gian, biên tập viên của bộ sưu tập Người nhập cư tốt và một người viết phim sitcom.

Rowan Hisayo Buchanan là tác giả của cuốn tiểu thuyết Vô hại như bạn, và tác phẩm ngắn của cô ấy đã xuất hiện, trong số những nơi khác, Harvard Review, TriQuarterly, và NPR’s Quần short đã chọn.Nguồn: Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại
, Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại
, Trái tim có thể giữ được bao nhiêu – xem lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *