Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá


Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bonnier Zaffre

Ngày xuất bản – ngày 19 tháng 4 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Ailsa Rae đang học cách sống.

Cô ấy chỉ còn vài tháng nữa là ca cấy ghép tim – đúng lúc – đã cứu sống cô ấy. Cuộc sống nên là một cuộc phiêu lưu vui vẻ. Nhưng . . .

Mối quan hệ của cô với mẹ đang ở trong tình trạng rạn nứt và cô muốn tìm cha mình.
Bạn bè của cô ấy có bỏ cô ấy lại không?
Và cô ấy cảm thấy bất lực quá lâu nên đã để các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên blog đưa ra quyết định cho cô ấy. Cô ấy hầu như không biết bắt đầu từ đâu cho riêng mình.

Sau đó là Lennox. Bạn thân của cô và người tình một thời. Anh ấy cũng bị ốm. Anh ấy không làm được. Và bây giờ cô ấy phải đối mặt với tất cả những điều này mà không có anh ấy.

Nhưng trái tim mới của cô là một trái tim táo bạo.

Cô ấy chỉ cần học cách lắng nghe nó. .

Ailsa Rae đã bước qua tuổi 28 và chưa bao giờ thực sự sống. Cô bé bị dị tật tim bẩm sinh, không ngờ đến tuổi thiếu niên. Nhưng bây giờ cô ấy đã có một trái tim mới và phải học cách sống, và tìm ra con người thật của cô ấy bây giờ căn bệnh của cô ấy không định nghĩa cô ấy.

Ailsa là một nhân vật đáng yêu. Cô đang đấu tranh để tìm ra cô ấy là ai, đã được định nghĩa là cô gái với trái tim tan vỡ trong nhiều năm. Sức khỏe của cô ấy, và sau đó là nhu cầu cấy ghép, đã chi phối cuộc sống của cô ấy, có nghĩa là các quyết định vẫn chưa thực sự được đưa ra, hoặc ít nhất, bất kỳ quyết định nào cũng nằm ngoài tay cô ấy. Và vì vậy khi sức mạnh này được trả lại cho cô ấy, cô ấy đấu tranh không biết phải làm gì, xem đâu sẽ là con đường đúng đắn cho mình, ý thức rằng cô ấy không lãng phí cơ hội thứ hai này. Do đó, cô ấy chuyển sang những người theo dõi blog của mình để quyết định mọi thứ cho cô ấy. Một số phiếu bầu đã có tác động mạnh mẽ và khó tin đến cuộc sống của cô. Thật đáng yêu khi thấy Ailsa phát triển khi câu chuyện phát triển, có được sự tự tin để tin tưởng vào bản thân, rằng việc mắc sai lầm là ổn và đến một lúc nào đó, cô ấy phải tự quyết định và đưa ra quyết định cho mình.

Tất cả các nhân vật khác đều bổ sung thêm điều gì đó cho câu chuyện, có thể là những người chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn trên trang hoặc những người như mẹ của cô ấy, những người có ảnh hưởng nhiều hơn đến cuộc sống của cô ấy.

Câu chuyện di chuyển giữa thời hiện tại và quá khứ, nơi chúng ta tìm hiểu thêm về Ailsa và mối quan hệ của cô với Lennox, mối tình đầu của cô, người không may không sống sót đủ lâu để cấy ghép. Tôi thích phong cách viết, cảm giác thoải mái và thân thiện nhưng không quá phù phiếm. Tôi thấy mình đang lướt qua các trang và tôi sẽ hoàn thành nó trong một ngày nếu không muốn giấc ngủ lấn át tôi.

Cuốn sách xem xét nhiều thứ theo một cách thú vị, cảm động. Nó cho thấy nhu cầu về những người hiến tặng và tác động thay đổi cuộc sống mà những hành động quên mình của họ có thể có, từ thứ to lớn như trái tim đến thứ nhỏ bé nhưng quan trọng như giác mạc. Đó là một câu chuyện tình yêu, với những gợi ý của Notting Hill cho nó. Đó cũng là câu chuyện về nhận thức bản thân, chấp nhận bản thân nhưng cũng nhận ra mình có thể thay đổi và trưởng thành, dù ở độ tuổi nào.

Cách viết ấm áp và cách miêu tả nhân vật tuyệt vời xuyên suốt Lost for Words trở lại đây trong Trái tim tò mò, cảm động của Ailsa Rae. Tôi háo hức mong chờ cuốn tiểu thuyết tiếp theo của Stephanie Butland.Nguồn: Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá
, Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá
, Trái tim tò mò của Ailsa Rae của Stephanie Butland – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *