True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá


True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harper Collins

Ngày xuất bản – ngày 10 tháng 8 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Sự thật được mọi người thừa nhận rằng một người phụ nữ độc thân có công việc tốt, bốn chị em hách dịch và một con mèo túng thiếu cũng phải mong muốn có một tình yêu đích thực của mình. Hoặc là nó?

Một cuốn tiểu thuyết thú vị khác của tác giả Tiệm sách nhỏ của những trái tim cô đơn. Hoàn hảo cho những người hâm mộ Lucy Diamond và Jenny Colgan

Verity Love Jane Austen fangirl và một cô gái hướng nội trong một thế giới hướng ngoại hoàn toàn hạnh phúc một mình (cảm ơn bạn rất nhiều), và người bạn trai hư cấu Peter của cô ấy rất hữu ích khi đưa cô ấy thoát khỏi những sự kiện xã hội không mong muốn. Nhưng khi một trường hợp nhầm lẫn danh tính buộc cô phải giới thiệu một người lạ hoàn hảo làm bạn trai của mình, cuộc sống của Verity bỗng trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Johnny cũng có thể sử dụng một người bạn gái hư cấu. Để chống lại sự phán xét tốt hơn của Verity, anh thuyết phục cô ấy hợp tác cho một mùa cưới mùa hè, sinh nhật số lượng lớn và tiệc ngoài vườn, chỉ với một lời hứa – không yêu nhau.

Kể từ sau một cuộc chia tay tồi tệ, Verity Love đã tuyên thệ với đàn ông. Đàn ông thực thụ. Cô ấy đã tạo ra một người bạn trai tưởng tượng để giữ cho gia đình và bạn bè của cô ấy an toàn. May mắn là bạn trai này có một công việc tưởng tượng phải đi lại nhiều. Nhưng một ngày nọ, hoàn cảnh ném cô vào con đường của Johnny True, và một vài người bạn rình rập có nghĩa là Johnny và Verity bây giờ là một cặp đôi giả. Cặp đôi thề sẽ ‘hẹn hò’ vào mùa cưới rồi đường ai nấy đi. Họ sẽ xác định rõ ràng, tích cực, không yêu trên đường đi.

Cuốn tiểu thuyết này là phần tiếp theo, mặc dù tôi đã không nhận ra điều đó khi tôi bắt đầu đọc nó. Thực tế là tôi chưa đọc cuốn tiểu thuyết đầu tiên không làm tôi cảm thấy thích thú với cuốn này.

Cuốn sách này là một chút hài hước của lỗi. Verity và Johnny bị ném cùng nhau một cách bất ngờ. Kết quả là một câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào về cách hai người đấu tranh để yêu nhau. Verity nhút nhát, sống nội tâm ở một mức độ nào đó và liên tục tự hỏi bản thân ‘Elizabeth Bennet sẽ làm gì?’ nhưng điều này một phần là phản ứng của cô ấy đối với gia đình hàng đầu, hào nhoáng và hài hước. Cô ấy đã phát minh ra một người bạn trai để giải quyết thắc mắc của họ. Sau đó, bất ngờ khi họ nhầm Johnny với anh ta. Johnny có lý do riêng để tìm lợi thế khi có bạn gái giả vì anh ấy gặp khó khăn khi bỏ lại mối tình đã qua. Cả hai nhân vật đều rất đáng để đọc, cũng như hàng loạt những nhân vật khác lấp đầy cửa hàng sách, từ Merry, chị gái của Verity, người cha ngốc nghếch của cô ấy là Vicar và mẹ của cô ấy là Vợ của đại diện chúng ta và phần còn lại của gia đình madcap của cô ấy.

Có những câu chuyện tình yêu khác đang diễn ra, bao gồm cả cái nhìn về hạnh phúc mãi mãi của người bạn và ông chủ Posy của Verity. Câu chuyện về William, cha của Johnny, cũng rất đáng đọc.

Luôn có điều gì đó thú vị về những cuốn sách được đặt trong các hiệu sách. Tôi không biết chỉ vì chúng hấp dẫn người mê sách trong tôi hay vì chúng tán dương sách theo nhiều cách nhưng có một chút ma thuật bổ sung về thời điểm sách nói về sách. Tất nhiên là tôi muốn ghé thăm hiệu sách, nó nghe có vẻ hấp dẫn đến mức không thể không muốn ghé thăm.

Một cuốn tiểu thuyết đáng yêu, đầy ắp tình yêu. Tôi sẽ muốn đọc nhiều hơn của Annie Darling trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Annie Darling sống ở London trong một căn hộ nhỏ bé, nơi có những đống sách ngổn ngang trên vỉa hè. Hai niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời của cô là tiểu thuyết lãng mạn và Mr Mackenzie, chú mèo Anh lông ngắn của cô. Tiệm sách nhỏ của những trái tim cô đơn là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô.Nguồn: True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá
, True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá
, True Love at the Lonely Hearts Bookshop của Annie Darling – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *