Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá


Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Doubleday

Ngày xuất bản: 9 tháng 4 năm 2015

Nguồn – Bản sao của Net Galley

9781473509818-lớn

“Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận ra cuốn sách bạn đang đọc là tất cả về bạn?

‘DISCLAIMER lén lút đánh cắp sự chú ý của bạn và cuối cùng giữ bạn làm tù nhân – một câu chuyện nhức nhối gây tiếng vang rất lâu sau trang cuối cùng. Bộ phim kinh dị hay nhất mà tôi đã đọc trong năm nay ‘
Rosamund Lupton, tác giả bán chạy nhất của Em gái

Khi một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn xuất hiện trên bàn cạnh giường ngủ của Catherine, cô cuộn tròn trên giường và bắt đầu đọc.

Nhưng khi lật từng trang sách, cô nhận ra câu chuyện sẽ tiết lộ bí mật đen tối nhất của cô.

Một bí mật mà cô ấy nghĩ không ai khác biết… ”

3 trên 5 sao

Mọi người đã đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm, phần đầu của cuốn sách nói rằng cuốn sách là một tác phẩm hư cấu và sự giống nhau với mọi người là ngẫu nhiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một cuốn sách xuất hiện trong nhà bạn và tuyên bố từ chối trách nhiệm này bị gạch bỏ? Điều gì xảy ra nếu bạn đọc nó và bắt đầu nhận ra nó là về bạn? Đây là những gì xảy ra với Catherine, người kinh hoàng khi nhận ra ai đó đã viết về một bí mật trong quá khứ của cô, một bí mật mà cô đã giữ trong 20 năm và một bí mật có thể hủy hoại cuộc đời cô.

Tôi yêu tiền đề của câu chuyện này. Ý tưởng rằng một cuốn sách, một thứ gì đó được nhiều người sử dụng để giải trí, giải khuây, thoát ly hoặc hướng dẫn lại có tác dụng ngược lại, như một công cụ độc hại để hủy hoại ai đó. Câu chuyện xen kẽ giữa Catherine và Stephen. Stephen là một cựu giáo viên, vẫn để tang cái chết của vợ mình. Khi cuốn sách phát triển, chúng ta tìm hiểu thêm về lịch sử của Catherine và cách cô ấy và Stephen được liên kết.

Tuy nhiên, nó là một câu chuyện có thể dễ dàng được đưa ra trong một bài đánh giá, vì mọi thứ được đan kết chặt chẽ với nhau mang lại gợi ý thú vị về những gì xảy ra sau khi Catherine bắt đầu đọc cuốn sách có thể làm hỏng câu chuyện. Với điều đó đã nói do đó đánh giá của tôi sẽ là một trong những điều ngắn gọn.

Khi các nhân vật phát triển, tôi thấy mình ngày càng không thích từng nhân vật, mặc dù kết luận rằng suy nghĩ của tôi về Catherine đã thay đổi phần nào. Một số ác tâm, những người khác cho phép sự tức giận làm mờ đi sự phán xét của họ. Tôi thực sự cảm thấy khó khăn khi quan tâm đến bất kỳ ai trong số họ và điều này đôi khi khiến tôi cảm thấy mất hứng thú. Tuy nhiên, ở các phần khác, tôi thấy mình háo hức đọc thêm để tìm hiểu điều gì đã xảy ra.

Đây là một khái niệm ban đầu cho một bộ phim kinh dị tâm lý và Renee Knight đã cố gắng tạo ra một tác phẩm bán chạy nhất với cuốn tiểu thuyết xuất bản đầu tiên của cô. Cô ấy đã tạo ra những nhân vật mà bạn sẽ có cảm xúc mãnh liệt và một câu chuyện sẽ khiến bạn muốn đọc cho đến cuối cùng, kể cả tôi, bất chấp những vấn đề tôi gặp phải với nó.

Nếu tiền đề hấp dẫn bạn hãy thử. Và hãy nhớ đọc lời tuyên bố từ chối trách nhiệm trên những cuốn sách bạn đã đọc từ bây giờ. Đề phòng thôi.Nguồn: Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá
, Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá
, Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Renee Knight – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *