Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá


Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá

trên


Người đứng đầu Zeus

5d1279e499684ef09049feb1391a2406

“Phố Gower, London, 1882: Sidney Grice, thám tử cá nhân nổi tiếng nhất London, đang chờ một vị khách. Anh uống cạn bình trà buổi sáng thứ năm, và nhìn ra ngoài, nơi một phụ nữ trẻ, giản dị đang chọn đường giữa đống phân ngựa tiến về cửa trước của anh. Sidney Grice rùng mình. Vì chúa – cô ấy đang đi một đôi giày màu nâu.

Nằm giữa những tòa nhà tinh tế của thời Victoria Bloomsbury và những con phố hôi thối ở East End của London, THE MANGLE STREET MURDERS dành cho những ai thích sự độc đáo, không khí và rất vui nhộn.

– Xem thêm tại: http://headofzeus.com/books/The+Mangle+Street+Murders?field_book_type_value_1=E-Book&bid=9781781851876#sthash.7MNHmdtw.dpuf”

3,5 trên 5 sao

Khi cha của March Middleton qua đời, cô thấy rằng cô không thể duy trì mái ấm gia đình. Khi quyết định để nó, cô chuyển từ Lancashire để chuyển đến với Người giám hộ mới của cô, Sidney Grice, một người bạn cũ của cha cô.

Sidney Grice tuy nhiên không phải là một người đàn ông bình thường. Anh ta là thám tử cá nhân nổi tiếng, được tuyển dụng bởi những người giỏi và vĩ đại để điều tra nhiều loại tội phạm.

March nhanh chóng thấy mình bị lôi cuốn vào một trong những cuộc điều tra của Sidney khi một người phụ nữ xuất hiện trước cửa nhà anh, cầu xin anh điều tra cái chết của con gái cô.

Tôi đã mua cuốn sách này và để nó trên Kindle của mình một thời gian nên cuối cùng tôi rất vui khi được đọc nó. Tôi rất thích cuộc phiêu lưu đầu tiên này của loạt phim Thám tử đường phố Gower. Đây là một cuốn sách vui nhộn, nhẹ nhàng được đọc lấy bối cảnh ở London thời Victoria. Một London đầy rẫy những trò lố, bẩn thỉu và tội phạm và một London mà tháng Ba dữ dội được trang bị nhiều hơn để đối phó. Tôi yêu những phản ứng của cô ấy đối với sự tiêu cực nhắm vào cô ấy về ngoại hình, hoặc sự thiếu thốn của cô ấy, và sự thật rằng cô ấy là phụ nữ. Cô ấy cho càng nhiều càng tốt, và kết quả là cô ấy thường nhận được sự tôn trọng.

Sidney Grice là một người đàn ông nhỏ bé đáng ghét, tự phụ, ganh đua và chỉ trích bất cứ ai khác ngoài chính mình. Tuy nhiên, anh ấy là một bức tranh biếm họa và vì tất cả những đặc điểm này, một nhân vật tuyệt vời để đọc. Có một loạt các nhân vật đáng yêu khác bao gồm cả cô hầu gái Molly và Thanh tra Pound, những người có mối quan tâm đến tháng 3 được gợi ý trong suốt. Ngoài ra còn có một bí mật trong quá khứ của March là một phần chính của câu chuyện và chưa được kết thúc, nó vẫn để ngỏ xuyên suốt bộ truyện.

Trong khi tôi tìm ra bí ẩn từ khoảng nửa cuốn sách, điều này không ngăn cản sự thích thú của tôi. Đó là một cuốn sách đọc nhanh, với rất nhiều chương ngắn đã giúp tôi vượt qua nó. May mắn thay, phần tiếp theo trong loạt The Curse of the House of Foskett nằm trong đống để đọc của tôi nên tôi bắt đầu đọc ngay sau tập này. Tôi đã mong chờ cuốn ba!Nguồn: Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá
, Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá
, Vụ án mạng trên phố Mangle – MRC Kasasian – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *