Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá


Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harper Collins

Ngày xuất bản – xuất bản lần đầu vào năm 1926

Nguồn – bản sao riêng

Roger Ackroyd biết quá nhiều. Anh biết người phụ nữ anh yêu đã đầu độc người chồng đầu tiên tàn bạo của mình. Anh cũng nghi ngờ rằng ai đó đã tống tiền cô. Giờ đây, bi kịch nhận được tin rằng cô đã tự kết liễu đời mình bằng việc sử dụng ma túy quá liều.

Nhưng bài đăng buổi tối đã mang lại cho Roger một thông tin vụn vặt cuối cùng. Đêm đó anh bị đâm chết. Và bây giờ Poirot phải truy tìm một tên sát nhân lạnh lùng.

Roger Ackroyd đã bị sát hại. Bị đâm và tìm thấy trong phòng làm việc của mình tại nhà. Không may mắn cho kẻ đã giết mình, Poirot đã trở về cùng làng với Ackroyd. Bước ra khỏi tuổi hưu, anh ta đặt những chiếc ô màu xám nhỏ của mình để thử nghiệm, về dấu vết của một kẻ giết người.

Được xuất bản vào năm Agatha Christie biến mất nổi tiếng trong 11 ngày, The Murder of Roger Ackroyd có lẽ là một trong những cuốn sách khó đánh giá nhất. Thật dễ dàng để cho trò chơi đi mà điều ít nói về câu chuyện thực tế càng tốt.

Chỉ cần nói rằng, có những manh mối và những lắt léo màu đỏ, người đọc sẽ bị đưa vào con đường đúng và sai hướng và chắc chắn sẽ không bị lúng túng trước sự việc lớn.

Tôi bắt đầu câu chuyện vì đã biết kẻ sát nhân là ai. Kết quả là tôi đọc kỹ hơn, thấy những manh mối mà tôi có thể đã bỏ qua. Tôi có thể thưởng thức câu chuyện mà không bị cuốn vào việc cố gắng tìm ra ai đã làm gì. Làm như vậy tôi đã có thể đánh giá cao kỹ năng viết câu chuyện.

The Murder of Roger Ackroyd cho thấy một nhà văn lão luyện với sự khéo léo cần thiết để tạo ra một bí ẩn giết người thực sự tuyệt vời. Lời tường thuật của ngôi thứ nhất thu hút người đọc đến gần hơn, khiến họ cảm thấy mình là một phần của cuộc điều tra. Nó hướng dẫn họ theo. Đây không phải là câu chuyện do thuyền trưởng Hastings kể lại và vì vậy chúng ta nhìn Poirot qua con mắt khác, khiến anh ta trở thành một nhân vật tròn trịa hơn.

Có một loạt các nhân vật thông thường mà bạn mong đợi trong câu chuyện về Agatha Christie, những người giàu có trong xã hội, những người hầu có bí mật cần che giấu và tầng lớp trung lưu bị mắc kẹt ở đâu đó.

Nếu bạn chưa đọc nó bao giờ và không biết thủ phạm là ai, hãy đọc nó và xem liệu bạn có thể tìm ra nó. Nếu bạn đã đọc nó trước đây hoặc biết ai đã làm nó, hãy đọc nó và xem liệu bạn có thể phát hiện ra manh mối hay không. Tất cả chúng đều ở đó để được tìm thấy. Dù bằng cách nào, nếu bạn đọc nó, hãy chuẩn bị tinh thần để được giải trí.Nguồn: Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá
, Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá
, Vụ giết Roger Ackroyd của Agatha Christie – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *