Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá


Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bantam Press

Ngày xuất bản – ngày 19 tháng 4 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

‘Bạn biết những vết nứt trong tim mình, Lorna, nơi mà mọi thứ không như ý, nhưng bạn đã tự mình cố gắng và tiếp tục? Đó là nơi mà nỗi sợ hãi thoát ra. Và nơi ánh sáng chiếu vào. ‘

Betty, bất chấp đến cùng, là người đã đưa Lorna trở lại Longhampton. Nếu Lorna học được một điều từ Betty thì đó là lòng dũng cảm là thứ bạn tô lên như son đỏ, ngay cả khi bạn đang hoảng loạn bên trong. Và ngay bây giờ, với chìa khóa phòng trưng bày của thị trấn trong tay, Lorna cảm thấy can đảm như chú dachshund nhỏ lo lắng của Betty, đang run rẩy bên cạnh cô.

Lorna trở về nhà ở Longhampton để thực hiện ước mơ ấp ủ từ lâu, nhưng cô biết, trong sâu thẳm, có những hồn ma mà cô cần phải nằm để an nghỉ trước. Đây là nơi gia đình khăng khít của cô tan vỡ thành những mảnh ghép câm lặng. Đó là nơi bắt nguồn từ nỗi sợ hãi không nói nên lời của cô về bản thân và là nơi bắt đầu tình yêu phức tạp, bí mật của chính cô. Đó không hẳn là một khởi đầu mới.

Nhưng khi Lorna – và chú chó nhỏ – ngập ngừng mở rộng trái tim rạn nứt của mình với những người bạn cũ và những người bạn mới, đối mặt với những sự thật khó khăn và những lời hứa mới mẻ, một thứ gì đó đẹp đẽ đến bất ngờ bắt đầu mọc lên xung quanh phòng trưng bày, một thứ đầy cảm hứng ngay cả Lorna cũng không thể đoán trước được ánh sáng nó cho phép vào thế giới của cô ấy. . .

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Lorna rời Longhampton khi cô mười ba tuổi và đã không trở lại kể từ đó. Bây giờ cô ấy đã ba mươi, và đã phải chịu đựng sự mất mát của cả cha lẫn mẹ. Được truyền cảm hứng từ Betty, một phụ nữ mà cô đến thăm trong một trại tế bần, cô nắm bắt cơ hội điều hành phòng trưng bày nghệ thuật ở Longhampton. Đồng hành với Rudy, chú chó dachshund lo lắng mà cô thừa hưởng từ Betty, Lorna học cách tin tưởng vào bản thân và thế giới của cô có thể thay đổi tốt đẹp hơn khi cô để ánh sáng chiếu vào.

Có một cảm giác đáng yêu trong câu chuyện này, người đọc nhanh chóng bị cuốn vào thế giới của Lorna. Có sự cân bằng giữa hài hước và buồn bã xuyên suốt câu chuyện, khiến nó trở thành một câu chuyện tròn trịa, trôi chảy và được kể tốt.

Có một loạt các nhân vật tuyệt vời trong Where The Light Gets In. Có Lorna, vẫn bị ảnh hưởng bởi sự mất mát của cha mẹ cô, người đã chết liên tiếp. Cô có một mối quan hệ thân thiết với chị gái Jess, sự mất mát của cha mẹ đã đưa họ đến gần nhau hơn. Jess là một nhân vật khác với Lorna, bị kiểm soát nhiều hơn, xuống trái đất, cuộc sống xoay quanh những đứa con và chồng của cô. Tiff, bạn của Lorna thêm phần hài hước vào câu chuyện. Joyce, một nghệ sĩ địa phương giúp đỡ Lorna theo những cách khác thường. Khi tình bạn giữa hai người phát triển, Lorna biết thêm về khía cạnh nghệ thuật tiềm ẩn của chính mình và cô ấy đã giúp Joyce tìm lại niềm vui trong nghệ thuật. Về phần Sam, anh giúp Lorna trừ quỷ khỏi quá khứ và mở ra cơ hội cho cô trong tương lai.

Đôi khi tôi hơi bối rối với phản ứng của Lorna dành cho Sam, vì tôi không cảm thấy rằng câu chuyện luôn đảm bảo hoặc cung cấp đủ câu chuyện ngược để làm cho những phản ứng đó có vẻ chân thực và chính đáng hơn, thay vì đôi khi chúng khiến cô ấy có vẻ hơi quá đà, điều đó dường như không có tính cách. Tuy nhiên, điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi đối với cuốn sách.

Có rất nhiều điều để yêu thích câu chuyện này, không chỉ là những nhân vật ấm áp. Tình yêu xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. Có tình yêu nghệ thuật, tình yêu của cha mẹ, tình yêu thân thiện và tình yêu lãng mạn. Lorna khám phá ra những điều về bản thân mà cô sẽ không bao giờ thực sự biết được nếu cô không thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin một lần nữa và tiếp quản phòng trưng bày. Cô biết rằng mình có thể trở thành một nghệ sĩ, mặc dù cô có thể không thấy rằng trong các loại hình nghệ thuật rõ ràng hơn, chỉ cần bạn bè của cô mở mang tầm mắt.

Đây là một câu chuyện về việc mở rộng tâm trí và trái tim của bạn với những khả năng mới và những ước mơ cũ. Và rằng buông bỏ quá khứ có nghĩa là để cho tương lai sáng lên. Một cuốn tiểu thuyết đáng yêu, ấm áp, tôi sẽ theo dõi thêm từ Lucy Dillon trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Lucy Dillon lớn lên ở Cumbria và đọc tiếng Anh ở Cambridge, sau đó đọc rất nhiều tạp chí với tư cách là trợ lý báo chí ở London, sau đó đọc bản thảo của người khác với tư cách là biên tập viên tiểu thuyết. Hiện cô sống ở một ngôi làng ngoại ô Hereford với chiếc Range Rover màu đỏ cũ và quá nhiều sách.

Lucy đã giành được giải thưởng Tiểu thuyết lãng mạn đương đại của Hiệp hội các nhà tiểu thuyết lãng mạn vào năm 2015 cho MỘT TRĂM MẢNH GHÉP CỦA TÔI, và giải thưởng Tiểu thuyết lãng mạn của năm vào năm 2010 cho CHÓ MẤT VÀ TRẦN NGHE LONELY.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://www.lucydillon.co.uk, theo dõi cô ấy trên Twitter @lucy_dillon, trên Instagram @lucydillonbooks hoặc tìm cô ấy trên Facebook tại http://www.facebook.com/pages/LucyDillonBooks.Nguồn: Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá
, Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá
, Where the Light Gets In bởi Lucy Dillon – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *