White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá


White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Corgi

Ngày xuất bản 26 tháng 1 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

cover_jpg_rendition_460_707

Điều gì xảy ra khi điều bạn mong ước chỉ là một nửa câu chuyện…?

Tán tỉnh, nói thẳng Jo vàng nói rằng cô ấy không có thời gian cho tình yêu; cô quyết tâm cứu vãn công việc kinh doanh giày dép đang thất bại của gia đình mình.

Mẹ mới Sarah Hudson đã cắt ngắn thời gian nghỉ thai sản để trở lại làm việc. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để trở thành đối tác tại công ty kế toán.

Bà nội trợ chán ăn, ăn uống quá độ Carrie Radley nói rằng cô ấy chỉ muốn thay đổi cân nặng – cuối cùng cô ấy muốn mặc bikini ở nơi công cộng.

Bộ ba khó có thể tình cờ gặp nhau vào một ngày mùa đông, và trong một khoảnh khắc điên rồ của ‘Carpe Diem’, bắt tay vào một nhiệm vụ để biến điều ước của họ thành hiện thực vào tháng 9.

Dễ dàng. Ít nhất thì sẽ là như vậy, nếu họ không chỉ là những đứa trẻ keo kiệt nhất với sự thật…

Với những vấn đề tiềm ẩn, tài năng tiềm ẩn và những con quỷ tiềm ẩn cần vượt qua, những người bạn mới Jo, Carrie và Sarah phải thừa nhận những gì họ thực sự, thực sự muốn, nếu họ có được kết thúc có hậu. ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Jo, Carrie và Sarah gặp nhau tại đám tang của một người bạn và bị bất ngờ bởi thời gian có thể cạn kiệt đối với bất kỳ ai trong số họ có thể thông báo trước. Được thúc đẩy bởi ý tưởng nắm bắt ngày, và được giúp đỡ phần nào bởi thực tế là họ không thực sự biết nhau, họ quyết định lập ‘danh sách mong muốn’ các mục tiêu sẽ hoàn thành vào tháng 9. Nhưng những gì họ đã nói rằng họ muốn làm và những gì họ thực sự muốn xảy ra có thể không giống như vậy…

Đây là một cuốn sách rất dễ đọc, ở chỗ tôi sớm thấy mình đã đi được một phần ba chặng đường sau khi cố gắng quyết định xem cuốn sách nào nên đọc giữa hai lựa chọn. Cốt truyện liên quan đến những thử thách và khổ nạn của ba người phụ nữ, tất cả đều có những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, những người muốn hỗ trợ lẫn nhau để đạt được những mục tiêu đó, nhưng những người có thể không hoàn toàn trung thực với những người khác. Có những rủi ro và hiểu lầm trên đường đi. Nhưng cũng có rất nhiều sự phủ nhận bản thân, mỗi nhân vật chính đều tự đánh lừa bản thân về những gì họ muốn, và về cách họ đã có được vị trí mà họ đã tìm thấy trước khi kết bạn. Carrie sử dụng sự hài hước tự ti như một cơ chế bảo vệ nhưng cũng không thấy được vai trò của mình tại sao cô ấy lại cảm thấy rất buồn và cô đơn trong cuộc hôn nhân của mình. Sự quyết tâm của Sarah khiến cô trở nên khá ích kỷ khi cố gắng làm hài lòng mọi người và Jo không nhìn thấy những gì trước mắt, vì vậy cô đã bị thôi thúc để điều hành tốt công việc kinh doanh của gia đình.

Tôi thích các nhân vật trong cuốn sách. Sự nhút nhát của Carrie che giấu một người không hề yêu bản thân mình, nảy nở khi tình bạn của cô với Sarah và Jo phát triển. Cô ấy bắt đầu có được sự tự tin, nhận thức về bản thân cho phép cô ấy bộc lộ phong thái sôi nổi và bản tính quan tâm. Sarah thích trở thành người tổ chức, kiểm soát các khía cạnh trong cuộc sống của mình. Cô ấy đang tuyệt vọng cố gắng xoay sở cuộc sống để có thể làm tốt nhất cho gia đình của mình. Khi cô ấy làm quen với những người khác, rõ ràng là cô ấy không kiểm soát được và đôi khi học cách buông bỏ. Jo quyết tâm và có động lực, tự đặt cuộc sống của mình vào công việc khó khăn khi đấu tranh với việc giữ cho nhân viên của mình hạnh phúc và được làm việc và tin rằng cô không cần bạn thân nhưng biết rằng sau cùng thì có những lợi ích khi có họ. Cả ba người phụ nữ trước khi gặp nhau đều là những người cô độc, dường như rất ít bạn bè để dựa vào, tất cả đều nảy nở khi mối quan hệ của họ phát triển. Tôi nhận ra một số phần trong con người tôi, khía cạnh lãng mạn của Jo, cảm giác tội lỗi của Sarah khi trở lại làm việc sau khi sinh con và sự thiếu tự tin của Carrie. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy rằng đôi khi dường như có quá nhiều tội lỗi và quá thiếu lòng tự trọng từ các nhân vật. Đôi khi tôi muốn lay Sarah và Carrie và bảo họ hãy nhìn nhận đúng tình huống của mình, bảo họ hãy nói chuyện với chồng của họ, mặc dù điều đó tất nhiên sẽ khiến câu chuyện trở nên rất ngắn!

Đây là một tác phẩm thú vị, đọc nhẹ nhàng, hoàn hảo cho một nơi thích thoát tục. Tôi thích tiểu thuyết của Cathy Bramley và phong cách viết của cô ấy và may mắn là tôi có một vài cuốn sách trước đó của cô ấy để giữ cho tôi tiếp tục trước khi cuốn tiếp theo của cô ấy được xuất bản.Nguồn: White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá
, White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá
, White Lies and Wishes của Cathy Bramley – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *