Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá


Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Pan

Ngày xuất bản 11 tháng 8 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

9781447265757wildflower% 20bay

Hòn đảo nhỏ này có một số bí mật lớn…

Isla đã nhận được công việc mơ ước của mình với tư cách là nhà tạo mẫu đầu tại một thẩm mỹ viện độc nhất ở Edinburgh. Thực tế là cô ấy đã quá độc thân trong sự nghiệp của mình đến nỗi cô ấy quên mất một cuộc đời đã hoàn toàn trôi qua cô ấy – cho đến khi thảm họa xảy ra.

Không còn lựa chọn nào khác, cô đến hòn đảo Auchenmor hẻo lánh để giúp đỡ người dì đang rất cần thêm một chiếc kéo tại tiệm của mình.

Là một người bản xứ trên đảo, Finn đã ba mươi lăm tuổi và thực tế vừa ập đến với anh. Những người bạn thân nhất của anh ấy sắp có em bé và mọi thứ đang thay đổi. Khi bước vào đời Isla. . . ”

Isla đã tập trung vào sự nghiệp của mình đến nỗi phần còn lại của cuộc đời cô đã bỏ lại phía sau. Đột nhiên thấy mình không có gì để làm sau một thảm họa tại nơi làm việc, cô bị kéo đến giúp dì của mình trong tiệm làm tóc của cô ở Auchenmor. Miễn cưỡng lao vào, và đếm số ngày cho đến khi cô có thể rời khỏi Isla phát hiện ra rằng hòn đảo và cư dân của nó đã bắt đầu sử dụng phép thuật của họ đối với cô, có thể một người dân có tác dụng nhiều hơn những người khác…

Tôi nhanh chóng bị cuốn hút vào câu chuyện của Isla và thấy mình đã đọc được gần nửa cuốn sách trước khi đặt nó xuống lần đầu tiên. Rachael Lucas có một phong cách viết tuyệt vời thu hút người đọc, ngay lập tức khiến họ cảm thấy như đang ở nhà và giữa những người bạn.

Đây là một câu chuyện hấp dẫn lấy bối cảnh ở một địa điểm dễ thương và chứa đầy những nhân vật tuyệt vời. Isla là một người ân cần, tốt bụng với bạn bè nhưng cũng có thể tỏ ra khó tính và xa cách. Khi câu chuyện phát triển, chúng ta thấy cô ấy thay đổi khi kết bạn và bỏ qua quá khứ. Finn hài hước và duyên dáng và thật đáng yêu khi thấy anh ấy thay đổi trong suốt câu chuyện khi mối quan hệ của anh ấy với Isla phát triển. Tôi yêu thích dàn nhân vật xung quanh, tất cả đều tạo thêm sự ấm áp và hài hước cho câu chuyện, bao gồm Shannon và Jinny trong salon, bố của Isla và Ruth, bạn của Isla 80 tuổi độc lập.

Rachael Lucas đã đặt một cuốn tiểu thuyết trước đó ở Auchenmor, Sealed With a Kiss mà tôi chưa đọc. Điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi về Wildflower Bay và chắc chắn tôi sẽ sớm đọc Sealed With a Kiss.

Đây là một cuốn sách ấm áp, hài hước và giải trí và tôi đã dành một vài giờ đáng yêu để lạc vào các trang của nó.Nguồn: Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá
, Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá
, Wildflower Bay của Rachael Lucas – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *