Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá


Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harvill Secker

Ngày xuất bản – ngày 26 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

cover_jpg_rendition_460_707

“BẠN CÓ THỂ CHẠY TỪ QUÁ KHỨ CỦA MÌNH. NHƯNG BẠN KHÔNG THỂ CHẠY TỪ MURDER.

Thi thể được tìm thấy bên sông, gần một địa điểm phổ biến với những người chạy bộ.

Với một kẻ hiếp dâm hàng loạt đang làm việc trong khu vực, DI Zigic và DS Ferreira ban đầu rất bối rối khi Đơn vị Tội phạm Ghét được triệu tập đến hiện trường. Cho đến khi họ phát hiện ra rằng nạn nhân, Corinne Sawyer, tên khai sinh là Colin Sawyer.

Hồ sơ của cảnh sát cho thấy đã có nhiều vụ tấn công bạo lực đối với phụ nữ chuyển giới trong khu vực địa phương. Corinne có phải là nạn nhân của việc nhầm lẫn danh tính? Hay kẻ nhắm vào phụ nữ chuyển giới đã tăng cường chiến dịch bạo lực của họ? Với căng thẳng đang gia tăng và lực lượng đang được giám sát quốc gia, đây là một vụ việc phức tạp và bất kỳ sai lầm nào được thực hiện đều có thể gây tử vong… ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Corinne Sawyer bắt đầu chạy vào một buổi sáng và không bao giờ trở lại. Cô bị giết, bóp cổ và đánh đập dã man. Những gì đã xảy ra với trường hợp CID được chuyển cho đội Tội phạm Ghét khi có tin Corinne sinh ra là Colin Sawyer. Cái chết của Corinne có liên quan đến hàng loạt vụ tấn công bạo lực nhằm vào các thành viên của cộng đồng xuyên không? Hoặc có thể kẻ hiếp dâm đã tấn công những người chạy bộ trẻ tuổi cuối cùng đã tiến đến tội giết người? Zigic và Ferreira phải tìm ra trước khi bất kỳ ai khác chết.

Cuốn tiểu thuyết là một bình luận về cách xã hội chấp nhận người chuyển giới và mô tả những phản ứng thất bại và khác nhau xảy ra sau khi một gia đình có thay đổi lớn xảy ra. Khi người chồng, người cha bỗng chốc trở thành vợ, thành mẹ. Hàng loạt cảm xúc được thể hiện trong gia đình Sawyer, từ đau khổ và giận dữ, chấp nhận và yêu thương, đến bạo lực và xấu hổ.

Bản thân bí ẩn đã là một với đủ nghi vấn, xoay vần để người đọc không ngừng suy đoán. Có ba chủ đề khác nhau trong câu chuyện chạy dọc theo nhau, kết hợp để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và tròn trịa tuyệt vời. Tôi đã đoán ra thủ phạm trước khi tiết lộ nhưng điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi đối với cuốn tiểu thuyết giải trí này.

Có một sự năng động tuyệt vời giữa nhóm được mô tả trong câu chuyện, không chỉ giữa Zigic và Ferreira mà còn với các đồng nghiệp khác trong Hate Crimes và trong lực lượng lớn hơn. Có những nét chấm phá về thực tế giúp định hình cuốn tiểu thuyết, khiến người đọc cảm thấy chân thực hơn.

Zigic sắp phải đối mặt với thực tế là có ba đứa con, đứa bé ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy, nhận thức được rằng anh ấy cần phải tập thể dục nhiều hơn. Điều này có thể là trần tục dưới bàn tay kẻ xấu nhưng Eva Dolan sử dụng những khía cạnh này của cuộc sống để làm tròn tính cách của mình, khiến anh ta dễ tiếp cận và dễ hiểu hơn, và tất cả những điều thú vị hơn để đọc. Ferreira hướng nội nhiều hơn trong cuốn tiểu thuyết này, khi nhìn lại mối quan hệ trong quá khứ đã hình thành nên cô cho đến ngày nay. Người đọc tìm hiểu lý do tại sao Mel xa cách, ít có xu hướng quan hệ và một mặt mới của thám tử được tiết lộ.

Eva Dolan giải quyết các vấn đề cảm xúc, và thường phức tạp, với văn xuôi hấp dẫn là sự cân bằng hoàn hảo. Ý tôi là nó mang tính thông tin, giải trí, phán xét đúng đắn ở những nơi còn xa với bản thân. Nó cho phép người đọc tạo ấn tượng riêng về các nhân vật và động cơ giết người, về sự chế giễu và tổn thương mà cộng đồng người chuyển giới và chuyển giới phải đối mặt và do đó mức độ tức giận và buồn bã mà điều này tạo ra sẽ khác nhau và đặc biệt đối với mỗi độc giả.

Cảm động, kích thích tư duy và cảm xúc, đây là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn tập trung vào một lĩnh vực tội phạm bị bỏ quên một cách đáng buồn, những kẻ được thúc đẩy bởi sự căm ghét. Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết tội phạm thì cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết tội phạm nhưng đang tìm kiếm một cuốn sách đề cập đến các vấn đề xã hội và những nạn nhân thường bị coi, khá sai lầm, là những kẻ bị xã hội ruồng bỏ thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Eva Dolan nhanh chóng trở thành một trong những tác giả yêu thích của tôi. Tôi đã đến muộn với loạt phim Tội ác căm thù của cô ấy. May mắn thay, tôi có hai cuốn sách đầu tiên của cô ấy để đọc trong khi tôi chờ đợi cuốn tiểu thuyết tiếp theo của cô ấy, cuốn sách này không thể đến sớm.Nguồn: Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá
, Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá
, Xem Her Disappear của Eva Dolan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *