You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá


You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản 28 tháng 1 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472208903-chi tiết

4 trên 5 sao

“Đó là sinh nhật thứ hai mươi lăm của Lily. Và cô ấy chuẩn bị mở lá thư cuối cùng được viết cho cô ấy bởi người mẹ kính yêu mà cô ấy vô cùng yêu quý… Một cuốn tiểu thuyết ấm áp, thấm thía và không thể bàn cãi từ tác giả bán chạy nhất của Thời báo Chủ nhật của BA ĐIỀU TUYỆT VỜI VỀ BẠN, NGƯỜI BẠN THỰC SỰ MUỐN và HẬU QUẢ KHÔNG THỂ NỔI BẬT CỦA TÌNH YÊU

Từ tác giả bán chạy nhất của BA ĐIỀU THÚ VỊ VỀ BẠN và NGƯỜI BẠN THỰC SỰ MUỐN, một cuốn sách rất lãng mạn và thấm thía về tình yêu, sự mất mát và cách không gì có thể che giấu mãi mãi… Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết của Cathy Kelly và Sophie Kinsella, bạn đã chiến thắng không muốn bỏ lỡ Jill Mansell.

Vào buổi sáng sinh nhật lần thứ hai mươi lăm của Lily, đã đến lúc mở bức thư cuối cùng được viết cho cô bởi người mẹ thân yêu của cô, người đã qua đời khi cô lên tám.

Tìm hiểu thêm về tình yêu thực sự đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của mẹ cô ấy là một tiết lộ. Cùng ngày, Lily cũng gặp Eddie Tessler, một người đàn ông đang chạy trốn danh vọng, người có khả năng thay đổi thế giới của cô theo những cách không thể tưởng tượng được. Nhưng người bạn thời thơ ấu của cô, Dan có lý do riêng của mình để không muốn Lily bị cuốn đi bởi sự quan tâm của Eddie.

Không lâu sau, những bí mật bắt đầu lộ ra và bạn bè và gia đình của Lily cũng tham gia. Ở ngôi làng Stanton Langley xinh đẹp của Cotswold, sẽ không có gì giống như vậy nữa… ”

Lily Harper sắp bước sang tuổi 25. Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ nhận được bức thư cuối cùng từ mẹ mình, người đã mất cách đây 13 năm. Trong thư, cô biết về mối tình đầu của mẹ mình. Cùng ngày, cô gặp ngôi sao điện ảnh Eddie Tessler, trốn báo chí. Có điều gì đó đang phát triển giữa cô ấy và Eddie? Và tại sao người bạn thân nhất của cô ấy, Dan, lại quyết định rằng cô ấy không dấn thân quá sâu vào nam diễn viên?

Ồ, đây là một câu chuyện tuyệt vời, ấm lòng, hài hước. Nó đang chuyển động theo từng phần, đặc biệt khi ký ức về mẹ của Lily xuất hiện. Nỗi buồn khi cô ấy không có mặt để chia sẻ cuộc sống của mình với Lily, và những gì có thể xảy ra với tình yêu đã mất của cô ấy được dệt trên trang giấy. Những ký ức cũng cho thấy mẹ cô, ngay cả khi vắng mặt đã định hình cuộc sống của Lily như thế nào. Nhưng đây không phải là một cuốn sách buồn, tình cảm. Đó là một cuốn sách về tình bạn, tình yêu và gia đình ‘thực’ là như thế nào.

Tất cả các nhân vật đều hoàn toàn phù hợp với câu chuyện và được vẽ một cách tuyệt vời. Lily là một cô gái đáng yêu, bình dị, có nền tảng và trưởng thành sau nỗi buồn mất mát. Cô ấy cảm thấy thoải mái với bản thân và nhận thức được rằng gia đình không nhất thiết chỉ là sinh học. Mỗi nhân vật đều bổ sung một số thứ vào câu chuyện, có thể là Coral, mẹ thay thế của Lily, hoặc Declan, mối tình đầu của mẹ cô. Eddie quyến rũ, tốt bụng và là cách hoàn hảo để Lily trải nghiệm thế giới bên ngoài cuộc sống của cô, và là một cuộc phiêu lưu cho cô. Đối với Dan, anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, mối quan hệ và trò đùa giữa anh ấy và Lily thật buồn cười và như bạn mong đợi đối với hai người đã lớn lên cùng nhau.

Hoàn hảo để cuộn tròn vào một buổi tối mùa đông lạnh giá hoặc để đọc sách dưới ánh nắng mặt trời vào ngày hè. Một cuốn sách tuyệt vời để đọc nếu bạn muốn thoát khỏi thực tế hoặc chỉ cần một chút kén chọn. Hài hước, và cười lớn ở những nơi đây là một cuốn sách lãng mạn được đọc với nhịp độ lãng mạn hoàn hảo. Tôi sẽ sớm quay lại và đọc lại cuốn này, và đọc những cuốn tiểu thuyết khác của Jill Mansell trong khi chờ cuốn sách tiếp theo của cô ấy.Nguồn: You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá
, You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá
, You and Me, Always của Jill Mansell – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *