You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá


You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Simon và Schuster

Ngày xuất bản – ngày 19 tháng 4 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Bạntôi, chúng tôi có lịch sử.
Chúng tôi có với nhau một đứa con.
Chúng tôi đã giữ bí mật với nhau quá lâu.
Mùa hè này, trên những ngọn đồi xinh đẹp của Dordogne, đã đến lúc mọi điều thay đổi.

Jess đã một mình nuôi nấng cậu con trai William trong mười năm qua. Cha của anh ấy, Adam, đã không thực sự ở bên cạnh và Jess ổn với điều đó. Nhưng sau đó Adam mời William và Jess đến khách sạn của anh ta ở Pháp. Trong khi đó, Jess sẽ phải đánh giá tình cảm thực sự của mình dành cho Adam và giải quyết một bí mật bi thảm của riêng mình.

Cuốn sách này đến vào một ngày khi tôi phải chọn một cuốn sách mới. Tôi nhặt nó lên để xem nó nói về cái gì và sau đó gần như không đặt nó xuống cho đến khi tôi hoàn thành trang cuối cùng.

Có sự cân bằng phù hợp giữa hài hước và buồn bã, văn xuôi vừa cảm động vừa hài hước. Cuốn tiểu thuyết đề cập đến những vấn đề không phải lúc nào cũng được nêu ra trong văn học. Những vấn đề được thảo luận là những điều tôi đã nghe nói đến nhưng cuốn sách này sẽ là một cách chào đón để cung cấp sự tiếp xúc cần thiết. Và không, tôi sẽ không đề cập đến những vấn đề đó là gì vì tôi không muốn làm hỏng cuốn tiểu thuyết.

Tất cả các nhân vật đều được vẽ tốt, mỗi người trong số họ đều thêm vào câu chuyện. William là một nhân vật đáng yêu, thông minh, trưởng thành và vẫn giữ được phẩm chất trẻ thơ của một người đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. Mối quan hệ giữa anh ta và Jess là một mối quan hệ phát triển tốt đẹp, đáng tin cậy và khiến câu chuyện trở nên hiệu quả hơn vì nó. Adam là một người đàn ông quyến rũ, rất dễ hiểu tại sao Jess lại phải lòng anh. Rõ ràng là có nhiều điều đối với anh ta hơn Jess tin. Cả anh ấy và Jess đều bổ sung cho nhau, nhiều hơn những gì họ có thể nhận ra. Các nhân vật khác đều bổ sung vào câu chuyện, không ai trong số họ gây chói tai cho câu chuyện.

Bản quyền phim đã được lựa chọn cho You, Me, Everything và rất dễ hiểu tại sao. Cuốn sách này là cuốn bạn có thể hình dung như một cuốn phim khi đọc, những mô tả về địa điểm sống động đến mức khiến tôi muốn đến thăm Dordogne và mạch truyện trôi chảy, cuốn hút người đọc xuyên suốt.

Đây là một cuốn tiểu thuyết giải trí, hấp dẫn, cảm động, một cuốn mà tôi đọc hết 419 trang trong một ngày. Tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm nhiều sách hơn của Catherine Isaac trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Catherine Isaac là bút danh của tác giả bán chạy nhất Thời báo Chủ nhật của Anh, Jane Costello. Cuốn tiểu thuyết mới You Me Everything của cô sẽ được xuất bản tại Anh và Mỹ vào đầu năm 2018.Nguồn: You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá
, You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá
, You, Me, Everything của Catherine Isaac – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *